Bí Mật Không Thể Nói
Secret (2007)

Lượt xem: 446
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Jay Chou
Diễn viên: Jay Chou, Gwei Lun-Mei, Anthony Wong Chau-Sang, Kai-xuan Tseng
Kịch bản: Chi-long To, Jay Chou
Năm sản xuất: 2007
Thời gian: 1 h 41 min
Đánh giá: 7.4/10 (theo IMDb)

Secret (2007)

Giới Thiệu:
Tiều Luân là một thiên tài về piano. Trong một lần đi dạo trong trường cậu đã nghe thấy tiếng đàn piano. Và cậu phát hiện ra cô bạn Tiều Vũ cùng lớp đang say sưa với cây dàn piano. Và tình bạn của họ bắt đầu từ đây. Những buổi chiều đèo nhau trên chiếc xe đạp hay những lần đi chơi và ăn kem, những lần cùng đánh một bản nhạc trên cây đàn piano. Tình yêu của họ nảy sinh một cách tự nhiên.

Vào một ngày, Tiều Vũ đột nhiên biến mất. Tiều Luân đi tìm cô ở tất cả những nơi anh và cô thường đến, hỏi tất cả những người biết cô… nhưng tất cả những gì anh nắm được chỉ là cái tên của cô. Và anh bắt đầu cuộc hành trình đi tìm người yêu.

Secret dựa trên mối tình thời trung học của Châu Kiệt Luân. “Trên phim, tôi đèo cô gái về nhà rồi ăn kem và cùng chơi piano… tất cả đều xảy ra với tôi nhưng trên phim lãng mạn hơn nhiều và nữ diễn viên chính cũng xinh hơn”, Châu Kiệt Luân tâm sự sau khi hoàn thành bộ phim – “Với tôi, mối tình đầu là một kỷ niệm khó quên. Nhưng tiếc là tôi đã thất bại”. Phim cũng được quay tại ngôi trường trung học nơi Châu Kiệt Luân từng gắn bó suốt thời học sinh.

Một mối tình trong sáng của học trò, lãng mạn cùng với những bản nhạc piano nhẹ nhàng… là tất cả những gì bạn sẽ cảm nhận được khi xem Secret.

Ngay ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim đã thu về 1,3 triệu USD, vượt qua cả bộ phim bom tấn của Hollywood là Transformer. Đây là một thành công ngoài mong đợi của Châu Kiệt Luân. Bộ phim thu hút được sự quan tâm của hầu hết những khán giả khó tính nhất của Trung Quốc và Đài Loan. Với riêng những người hâm mộ Châu Kiệt Luân thì Secret là bộ phim không thể bỏ qua.

Ca khúc chủ đề của phim, The secret that can’t be told trở thành bài hát “hot” nhất trên mạng và được hàng triệu lượt tải về làm nhạc chuông điện thoại. Secret còn được đề cử tới 4 giải tại LHP Kim Mã lần thứ 14 của Đài Loan trong đó có các giải quan trọng là Nhà làm phim của năm và Ca khúc chủ đề hay nhất trong phim.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về