Sao Việt khốn khổ vì ảnh bị photoshop quá đà

Lượt xem: 427
GD Star Rating
loading...
Những tấm ảnh photoshop quá đà đã khiến không ít các sao trong làng Showbiz Việt đôi khi không biết nên khóc hay nên cười khi nhìn thấy chúng.

>> Ba người đẹp chuyển giới xuất hiện gợi cảm trong “Mưa chiều kỷ niệm”

>> 10 sao nhí lừng danh một thời ở Hollywood

>> Justin Bieber lại bị tố có con khi 15 tuổi

Cùng điểm lại một số ngôi sao bỗng “dở chứng” khi công cụ sửa ảnh nổi tiếng chạm vào.
 
Angela Phương Trinh
 
Một trong những bức ảnh bị photoshop nhìn khá hài hước của Angela Phương Trinh.
 
Angela Phương Trinh là nạn nhân thường xuyên của công nghệ photoshop. Gần đây khi báo chí lên tiếng về việc Phương Trinh có tấm ảnh mặc áo dài khoe ngực, “bà mẹ nhí” chỉ biết than vãn: “Vàng thật không sợ thử lửa”. Tấm ảnh này hóa ra chỉ là sản phẩm công nghệ ghép mặt.
 
Trước đó, Angela Phương Trinh từng đau đầu khi liên tục bị ghép ảnh nóng và mỗi lần như vậy cô lại chỉ biết ngán ngẩm.
 
Võ Hoàng Yến
 
Phép màu của photoshop giúp cơ thể Hoàng Yến nuột nà hơn, nhưng đồng thời lại khiến khuôn mặt của chân dài này bị biến dạng đến mức khó nhận ra. Nhiều người còn cho rằng, nhìn Hoàng Yến chẳng khác gì ma-nơ-canh nhân tạo.
 
 
Lý Nhã Kỳ
 
Từng có thời gian Lý Nhã Kỳ lao đao vì tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm. Nhưng kỳ thực, Lý Nhã Kỳ chỉ gọn mặt hơn nhờ công nghệ chỉnh sửa ảnh. Các chuyên gia nhiếp ảnh đã “quá đà” trong việc tút tát cho người đẹp. Hình ảnh tại Cannes gần đây cho thấy, gương mặt của Lý Nhã Kỳ vẫn tròn trịa như ngày nào.
 
 
Tăng Thanh Hà
 
Tấm ảnh photoshop của Tăng Thanh Hà cho thấy công nghệ photoshop đã làm hỏng bức ảnh. Nhiều người cho rằng photoshop đã xóa đi hai người cầm váy cho Hà Tăng tung tăng, nhảy nụ xòe hoa một cách thiếu tinh tế.
 
 
Mai Phương Thúy
 
Mai Phương Thúy từng bị lao đao vì tin đồn gọt mặt sau khi dự một sự kiện. Mai Phương Thúy ngay lập tức đáp trả trên trang cá nhân. Người đẹp đã phải dẫn chứng hai loạt ảnh khác nhau trên hai trang báo để cho thấy, mặt của cô đã được một trang chỉnh sửa quá nhiều khiến cho Hoa hậu giống như… gọt mặt.
 
 
Hoàng My
 
Á hậu Hoàng My trong một tấm ảnh với áo dài đã thót tim khi sau đó phát hiện ra rằng các ảo thuật gia của photoshop đã quên xóa “bàn tay” nâng đỡ áo dài.
 
 
Kim Hồng
 
Quý bà Kim Hồng từng có bức ảnh với vòng eo con kiến một cách khác lạ. Rõ ràng, vòng eo này đã bị chỉnh quá tương phản đến mức tác dụng ngược khiến nhiều người cho rằng Kim Hồng trông.. xấu hẳn đi.
 
 
(Theo Tiin)

scroll back to top