Miranda Kerr gửi nội y mừng cưới Jennifer Aniston

Lượt xem: 200
GD Star Rating
loading...
Thiên thần Victoria’s Secret đã tặng cho diễn viên ‘Friends’ một bộ đồ lót gợi cảm để cô mặc trong ngày cưới.

>> Những shot hình bỏng mắt của Miranda Kerr

>> Nhiều tin đồn xung quanh việc Miranda Kerr rời Victoria Secret

>> Miranda Kerr không còn là thiên thần Victoria’s Secret?

Miranda Kerr đã mang đến cho Jennifer Aniston một bất ngờ với món quà cưới đặc biệt: một bộ đồ lót với các chi tiết được làm thủ công cầu kỳ. Diễn viên phim Friends đã thốt lên hạnh phúc khi nhận được món quà dễ thương này. Miranda Kerr hy vọng Jennifer Aniston sẽ diện nó trong tiệc cưới sắp tới. Thiên thần nội y của Victoria’s Secret tiết lộ, bộ đồ lót được thiết kế riêng cho Jennifer Aniston với những chi tiết cầu kỳ, màu sắc “ton sur ton” với sắc trắng tinh khôi của trang phục cưới truyền thống.
 
Miranda Kerr tặng Jennifer món quà đặc biệt.
 
Một nguồn tin chia sẻ với tờ OK!, Jennifer Aniston đã trầm trồ về món quà rằng nó vừa sexy vừa sang trọng và giúp cô tôn lên những đường cong cơ thể. Diễn viên Hollywood đã cảm động tới mức quyết định mời Miranda tới cùng học yoga với mình ở nhà riêng. Jennifer Aniston sẽ kết hôn với bạn trai Justin Theroux vào cuối mùa hè này, theo một số nguồn tin.
 
Miranda Kerr và Jennifer Aniston
 
Miranda Kerr dường như đang thử sức mới vai trò mới: nhà thiết kế nội y, thậm chí có nguồn tin cho rằng cô quyết định chấm dứt việc làm thiên thần của Victoria’s Secret và đeo đuổi sự nghiệp thiết kế, với hy vọng có một thương hiệu đồ lót riêng. Nếu điều đó là thật, Jennifer Aniston thực sự may mắn, bởi cô được sử dụng một trong những sản phẩm đầu tiên của thiên thần xinh đẹp Miranda Kerr.
 
Jennifer Aniston sẽ kết hôn vào cuối mùa hè này, theo một số nguồn tin.
 
(Theo Ngoisao.net)

scroll back to top