Mỹ nhân Hollywood tranh giành vai diễn Hillary Clinton

Lượt xem: 98
GD Star Rating
loading...
Khi kế hoạch làm một bộ phim tiểu sử về bà Hillary Clinton được công bố, rất nhiều mỹ nhân Hollywood đã đánh tiếng muốn được đảm nhận vai diễn đình đám này. Tuy là bộ phim về người phụ nữ quyền lực trên chính trường Mỹ nhưng kịch bản đã hé lộ “cảnh nóng”.

>> Mỹ nhân rạng ngời trên thảm đỏ Elle Show

>> Mỹ nhân Việt được chú ý nhiều hơn trên thảm đỏ Cannes

>> Những mỹ nhân Hoa ngữ khởi nghiệp bằng scandal sex

Việc nữ diễn viên Scarlett Johansson lấp lửng rằng vai diễn tiếp theo của cô trên màn bạc sẽ mang đậm tính nữ quyền khiến người ta tin rằng nữ diễn viên 28 tuổi đang ám chỉ tới vai diễn Hillary Clinton trong bộ phim tiểu sử sắp bấm máy – “Rodham”.
 
Hiện tại, nếu Scarlett Johansson muốn vào vai bà Hillary Clinton, cô sẽ phải “đấu lại” với những tên tuổi đáng gờm khác như Jessica Chastain, Amanda Seyfried và Reese Witherspoon.
 
Mỹ nhân Hollywood tranh giành vai diễn Hillary Clinton
 
Scarlett Johansson cùng nhiều diễn viên nữ tên tuổi khác đều đang muốn đảm nhận vai diễn bà Hillary Clinton trong bộ phim tiểu sử sắp ra mắt. Chắc chắn bộ phim này sẽ thu hút sự quan tâm của người Mỹ và đưa sự nghiệp của nữ diễn viên chính tiến thêm một bước.
 
Bộ phim sẽ tập trung khai thác cuộc đời bà Hillary Clinton thời trẻ, khi đó, bà đang là một nữ luật sư ở Washington. Khi kịch bản của bộ phim bị rò rỉ ra ngoài, nó đã khiến người xem vô cùng phấn khích vì được biết trong phim sẽ sử dụng không ít cảnh “nóng” khắc họa một thời tuổi trẻ sôi nổi của các nhân vật. Tuy vậy, để bảo vệ tính bí mật và sự hồi hộp cần thiết cho bộ phim, nhà sản xuất đã phủ nhận thông tin này.
 
Bộ phim “Rodham” kể về hành trình của một phụ nữ trẻ trong bước đầu xây dựng sự nghiệp, cô bị giằng xé giữa khát vọng cá nhân và tham vọng sự nghiệp – cả hai điều này đã khiến cô dần thay đổi và trở thành một phụ nữ hoàn toàn khác: mạnh mẽ, độc lập, tự tin và thành đạt.
 
Mỹ nhân Hollywood tranh giành vai diễn Hillary Clinton
Bà Hillary Clinton được đánh giá là có một cuộc đời vô cùng thú vị với những phong cách sống đa dạng
theo từng thời kỳ. Bộ phim sẽ khai thác tập trung những năm tuổi trẻ của bà hồi đầu thập niên 1970
khi Hillary còn là một luật sư.
 
Đạo diễn James Ponstoldt của phim hiện đang tiến hành tuyển diễn viên để tìm ra người phù hợp nhất với vai nữ chính.
 
Ponstoldt đánh giá rất cao về những gương mặt nữ diễn viên đứng ra “ứng cử” vào vai diễn chính bởi họ đều là “những phụ nữ tài năng của Hollywood”. Ponstoldt lạc quan cho rằng: “Chúng tôi thật may mắn khi có nhiều nữ diễn viên xuất sắc hứng thú với việc tham gia vào bộ phim này. Chúng tôi có lẽ đang thu hút sự quan tâm lớn của nhiều diễn viên, đây quả là một vị trí đáng ghen tị mà các đoàn làm phim ao ước.”
 
Scarlett Johansson – gương mặt tạm thời chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả hơn cả, đã từng vào vai nữ nhà văn kiêm diễn viên Janet Leigh trong bộ phim tiểu sử “Hitchcock”, cô cũng từng đóng hàng loạt vai diễn có cá tính khác nhau như hình tượng phụ nữ sexy, quyến rũ với vai Nola trong “Match Point” hay phụ nữ đoan trang, kín đáo với vai Meg Windermere trong “A Good Woman”.
 
Mỹ nhân Hollywood tranh giành vai diễn Hillary Clinton
Một ứng viên tiềm năng khác bên cạnh Johansson chính là Reese Witherspoon.
Witherspoon đã từng đóng rất nhiều vai phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, cá tính.
 
Mỹ nhân Hollywood tranh giành vai diễn Hillary Clinton
Cuộc chiến giành vai diễn càng trở nên gay cấn với sự tham gia của Jessica Chastain, nữ diễn viên
đã tỏa sáng trong năm qua với vai diễn xuất sắc trong “Zero Dark Thirty”.
 
Mỹ nhân Hollywood tranh giành vai diễn Hillary Clinton
Amanda Seyfried cũng đang ngấp nghé vai diễn Hillary Clinton. Trong năm vừa qua,
Seyfried đã góp mặt trong bộ phim nhạc kịch đình đám “Les Miserable”.
 
(Theo Dailymail)

scroll back to top