Lộ diện người “phá đám” Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi

Lượt xem: 134
GD Star Rating
loading...
Sao trẻ Lâm Dĩnh Đồng được coi là nguyên nhân dẫn đến chuyện “đường ai nấy đi” giữa Huỳnh Tông Trạch và bạn gái cũ.

>> Bảo Anh lộ hình xăm lớn ngay dưới vòng 1

>> Lộ diện em gái như hot girl của Chung Thục Quyên

>> Tiết lộ về nghề người mẫu nude

Mặc dù Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi đã chia tay được một thời gian nhưng gần đây tờ Oriental Sunday lại bất ngờ đưa ra lý do khiến cặp trai tài, gái sắc này đứt gánh giữa đường.
 
Tạp chí này cho biết nguyên nhân chính là vì Tông Trạch lén lút hẹn hò với nữ diễn viên 20 tuổi Lâm Dĩnh Đồng, người từng thủ diễn trong bộ phim sitcom Come Home Love của đài TVB.
 
Lộ diện người “phá đám” Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi 1
Lâm Dĩnh Đồng bị nghi ngờ là kẻ thứ 3 phá hoại chuyện tình cảm đã qua giữa Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi
 
Được biết, nam tài tử họ Huỳnh gặp Dĩnh Đồng lần đầu khi cả 2 cùng hợp tác trong tác phẩm Lives of Omission vào năm 2011.
 
Tuy không có cảnh diễn chung với Tông Trạch nhưng Lâm Dĩnh Đồng luôn tìm cách để được gần gũi cùng anh. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, thế là Tông Trạch bắt đầu bí mật qua lại với Dĩnh Đồng.
 
Lúc bấy giờ Hồ Hạnh Nhi có nhận thấy Huỳnh Tông Trạch thay đổi nhưng không có bằng chứng. Cô chỉ cảm nhận tình địch của mình khi ấy không phải là Từ Tử San, nữ diễn viên vốn bị đồn thổi có quan hệ với Tông Trạch ở thời điểm đó. Chính vì lẽ đó mà ngay lúc phát hiện ra chuyện bạn trai với Lâm Dĩnh Đồng, Hạnh Nhi đã quyết định chia tay.
 
Lộ diện người “phá đám” Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi 2
Huỳnh Tông Trạch bực tức và mất kiên nhẫn trước tin đồn về chuyện cũ
 
Phản ứng về tin đồn giữa mình và Dĩnh Đồng, Tông Trạch tỏ ra thiếu kiên nhẫn và trả lời: “Hãy để tôi yên. Tôi và Lâm Dĩnh Đồng chỉ hợp tác đóng phim cách đây vài năm. Chúng tôi không hề liên lạc với nhau. Đừng đem tôi ra làm trò đùa nữa, hãy dừng việc đồn thổi lại. Tôi chỉ muốn đóng phim yên ổn thôi. Tôi biết mọi người quan tâm đến cuộc sống tình cảm của tôi nhưng không cần thiết phải lo lắng đến vậy. Nếu tôi có làm việc với Dĩnh Đồng thêm lần nữa thì cũng chẳng có gì đáng ngại hết”.
 
Khi phóng viên hỏi có phải Dĩnh Đồng là người thứ 3 xen vào chuyện yêu đương giữa anh và Hạnh Nhi hay không, Tông Trạch liền nói: “Tôi không biết điều gì đang xảy ra. Đừng hỏi tôi nữa. Tôi không thích đọc những tin tức kiểu này”.
 
Hồ Hạnh Nhi
 
Có ký giả còn cho biết họ bắt gặp Hồ Hạnh Nhi mặt tối sầm lại khi nhìn thấy Lâm Dĩnh Đồng, Huỳnh Tông Trạch nhấn mạnh: “Chuyện giữa tôi và Hồ Hạnh Nhi đã qua. Thế là đủ. Thật không tốt khi gây ảnh hưởng đến những người khác”.
 
 
(Theo Trithuctre.edu.vn)

scroll back to top