Cường Seven bất ngờ tuyên bố chia tay hot girl Chi Pu

Lượt xem: 151
GD Star Rating
loading...
Là một cặp đôi đẹp, rất được các bạn trẻ hâm mộ của showbiz Việt, nhưng cuối cùng, chuyện tình của cặp hot boy – hot girl đã tan vỡ.

>> Chris Brown xác nhận chia tay Rihanna

>> Bố của Chris Brown muốn con chia tay Rihanna

>> Nghi án Andrea và Baggio chia tay rồi tái hợp

Chiều nay (28/5), trên trang cá nhân của Cường Seven – cũng là bạn trai Chi Pu đã đăng đoạn chia sẻ dài về quyết định chấm dứt mối quan hệ với Chi Pu.
 
Chia sẻ về lý do chia tay, Cường Seven phủ nhận có người thứ ba, anh viết: “Khi yêu chúng tôi thực sự rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên khi quyết định dừng lại không phải lý do ai đó có người khác, hay vì ghét bỏ nhau”. Theo nam ca sĩ, nguyên nhân chính là vì “cuộc sống hiện tại không thể tìm ra điểm chung và hòa hợp được với nhau nữa”.
 
 
Nam ca sĩ trẻ cũng cho biết, kể từ khi chuyện tình cảm của cả hai được công khai, mọi thứ đã không còn như xưa bởi “cảm giác bị mọi người đem chuyện tình cảm ra bàn tán, tâng bốc hay bị săm soi thực sự mệt mỏi”, những chuyện “cãi vã cũng phải giấu diếm và tỏ vẻ bề ngoài như không có chuyện gì, cảm giác đấy thật sự rất khó chịu”.
 
Bên cạnh đó, vì quá bận rộn với công việc mà thời gian của cả hai dành cho nhau cũng ngày càng ít, sự quan tâm cách thể hiện tình cảm cũng trở nên mờ nhạt.
 
 
Cường Seven – Chi Pu: Cặp đôi đình đám.
 
Vũ công kiêm hot boy đình đám ở Hà thành cũng chia sẻ thêm anh và bạn gái đã cố gắng cứu vãn mối quan hệ nhưng mọi thứ đã không thể trở lại như xưa. Cuối cùng, họ quyết định trở thành bạn bè.
 
Cường Seven không quên khẳng định quyết định công khai chia tay là để mọi người đừng lầm tưởng về chuyện tình cảm của anh và Chi Pu, cũng như không muốn mọi người nghĩ cả hai đang lợi dụng chuyện tình cảm, hình ảnh của nhau để tạo scandal gây chú ý, hay tạo công việc kiếm tiền.
 
Cuối thư, anh không quên gửi lời nhắn nhủ: “Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ và giúp đỡ nhau về công việc riêng của từng người vì thực sự bản thân hai người đều mong muốn người kia có 1 cuộc sống tốt”.
 
Đặc biệt, trong chia sẻ trên mạng xã hội Facebook của mình, anh chàng đã “tag” cô bạn gái vào và rất bất ngờ là hot girl Chi Pu đã nhấn nút “like” như ngỏ ý đồng tình với Cường Seven.
 
Sau 3 năm yêu nhau, họ quyết định trở thành bạn bè.
 
Cường Seven và Chi Pu quen nhau hơn 3 năm. Kể từ khi công khai yêu nhau, cả hai thường xuyên xuất hiện cũng như thể hiện tình cảm dành cho nhau trước chốn đông người. Cặp hot boy – hot girl này cũng được các bạn trẻ yêu thích bởi tình yêu trong sáng và rất lãng mạn. Nhưng sau này, khi càng được quan tâm, họ cũng bị xoáy vào những công việc riêng.
 
Chi Pu vừa tham gia đóng phim Giọt nước rơi, vừa liên tục tham gia đóng quảng cáo, sự kiện, làm người mẫu. Còn Cường Seven cũng đang bận rộn trên phim trường Hoa cỏ may 3 cũng như các dự án âm nhạc khác. Có lẽ cũng bắt đầu từ đây mà cả hai không còn đủ thời gian để vun vén tình cảm như xưa.
 
(Theo Infonet.vn)
 

scroll back to top