Robert Pattinson hoàn toàn cắt đứt liên lạc với Kristen

Lượt xem: 87
GD Star Rating
loading...

Theo một nguồn tin Robert Pattinson rất khó chịu với bạn gái cũ, anh thậm chí từ chối gặp hoặc nói chuyện với Kristen kể từ khi họ chia tay.

>> Robert tặng quà “siêu bút” tiền tỷ cho Kristen

>> Kristen Stewart từng chat sex để níu kéo Robert

>> Sau khi ‘cắm sừng’ Robert, Kristen sợ bị giết

Mặc dù Kristen Stewart 23 tuổi, và Robert Pattinson 27 tuổi vừa chia tay sau nhiều lần tan hợp nhưng lần này có vẻ như Robert có thái độ cứng rắn và dứt khoát hơn. Robert không muốn nói chuyện hay quan tâm tới bạn gái cũ nữa.
 
Robert Pattinson hoàn toàn cắt đứt liên lạc với Kristen 1
 
Nguồn tin giải thích thêm: “Họ chắc không thể giáp mặt nhau thêm lần nào nữa vì Robert Pattinson không muốn nhìn thấy cô ấy. Rob đang có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Cách nói chuyện lần cuối của họ rất căng thẳng, giọng của Robert có vẻ đang rất tức giận”.
 
Theo The Sun, Robert Pattinson gần như điên lên vì anh đọc được tin nhắn lạ từ đạo diễn Rupert Sanders gửi cho bạn gái mình. Nguồn tin cho hay, đúng vào buổi sáng ngày sinh nhật mình Robert Pattinson định dùng điện thoại của Kristen để chụp lúc cô đang tắm nhưng bất ngờ nhìn thấy 1 tin nhắn được gửi đến. Có vẻ như Rob đã đọc được điều gì đó mà anh không hề mong đợi.
 
Robert Pattinson hoàn toàn cắt đứt liên lạc với Kristen 2
 
Sau đó Robert tức giận bỏ đi mặc cho Kristen cầu xin, Robert Pattinson cũng không đến dự bữa tiệc sinh nhật của mình do bạn gái tổ chức. Bạn bè và cả Kristen sau đó đều không thể liên lạc với Rob. Sau tất cả mọi chuyện, Robert Pattinson dường như không chịu đựng được thêm mối quan hệ của họ nữa ngay cả khi Kristen có thanh minh rằng cô ấy hoàn toàn vô tội.
 
(Theo Trithuctre.edu.vn)

scroll back to top