Điều Kỳ Diệu Tại Phòng Giam Số 7
Miracle In Cell No.7 (2013)

Lượt xem: 3 006
Điều Kỳ Diệu Tại Phòng Giam Số 7
Miracle In Cell No.7 (2013)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Lee Hwan-Kyung
Diễn viên: Dal-su Oh, Shin-Hye Park, Won-sang Park, Seung-yong Ryoo
Kịch bản: Lee Hwan-Kyung, Kim Young-Suk
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 2 h 7 min
Đánh giá: 7.5/10 (theo IMDb)

Miracle In Cell No.7 (2013)

Giới Thiệu:
Bộ phim hài, tình cảm đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử Hàn Quốc đã đến Việt Nam! Hài hước, vui nhộn, bất ngờ và đầy xúc cảm. Đó là tất cả những từ dùng để miêu tả bộ phim bom tấn đến từ Hàn Quốc – “Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7″.

Giống với cái tên lạ và gây tò mò này, nội dung và bối cảnh của phim cũng hết sức đặc biệt và mới mẻ. “Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7″ kể về câu chuyện một người-cha-mang-tâm-hồn-của-một-đứa-trẻ và đứa con gái 7 tuổi của mình. Mong muốn mua một món quà cho con gái đã đẩy Yong-Goo (Ryoo Seung Ryong) vào vòng tù tội.

Ở trong tù, phải rời xa con gái và ở cùng với những người bạn tù “kì lạ” đã mang đến cho Yong Goo nhiều tình huống bất ngờ, “khó đỡ” và trong một tình huống vô tình, Yong Goo đã cứu mạng một tù nhân chung phòng mình. Cảm kích trước sự giúp đỡ và tấm lòng người cha luôn hướng về cô con gái nhỏ của mình, những người bạn tù đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để mang đến cho Yong Goo một món quà mà anh ao ước từng giây phút trong tù – cô con gái Ye Seung (Kal So Won).


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về