Phát hiện xác chết phụ nữ trong xe của sao Hàn

Lượt xem: 129
GD Star Rating
loading...

Xác một người phụ nữ được tìm thấy trong chiếc xe đăng ký dưới tên của Son Yo Young – chàng ca sĩ vừa sang Việt Nam hồi tháng 3 vừa qua.

>> Ca sĩ Hong Kong ra tòa vì dùng băng sex đồng giới tống tiền

>> Xôn xao bức ảnh Akira Phan “sàm sỡ” gái trẻ

>> Ngọc Trinh diện nội y làm nóng Đêm hội chân dài 7

Son Ho Young.
 
Đại diện phía cảnh sát cho biết: “Chiếc xe được tìm thấy gần khu chung cư Seoul Gangnam Misung vào ngày 15/5. Chiếc xe này đã bị kéo đi vì có một thông báo cho biết chiếc xe đậu ở vị trí không được phép. Tuy nhiên, sau nhiều ngày mà không có ai đến nhận, chúng tôi đã kiểm tra chiếc xe và phát hiện tử thi. Chúng tôi đã kiểm tra chủ xe và đó là xe do Son Ho Young đăng ký. Anh ấy đã được triệu tập để phục vụ điều tra của cảnh sát”.
 
Hiện tại, phía cảnh sát đang nghiêng về giả thuyết đó là một vụ tự tử bởi họ tìm thấy thư tuyệt mệnh ở trong xe.
 
Đại diện của Son Ho Young cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc.
 
 
Đó là xe của Son Ho Young và đúng là anh ấy có mối quan hệ thân thiết với người đã chết. Và cũng đúng là hiện tại, Ho Young đang bị cảnh sát điều tra. Thời gian này Ho Young ít có thời gian gặp người bạn này bởi anh đang bận rộn chuẩn bị cho album mới. Trước khi sự việc xảy ra, cô gái cũng đã cắt đứt mọi liên lạc với Ho Young. Cả Ho Young và gia đình đều rất lo lắng về cô ấy” – người đại diện cho biết.
 
Cho đến thời điểm này, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa đưa ra kết luận nào về vụ việc.
 
Sinh năm 1980, Son Ho Young là một ca sĩ có tiếng ở Hàn Quốc. Anh từng là thành viên nhóm nhạc G.O.D. Tháng 3 vừa qua, anh là một trong những thành viên của Let’s Go, Dream Team đến quay hình và tham dự Kpop Showcase tại Hà Nội.
 
Son Ho Young (áo xanh) trên sân khấu Kpop Showcase ở Hà Nội.
 
Nghe I Know – Son Ho Young
 
 
(Theo Infonet.vn)

scroll back to top