Ca sĩ Hong Kong ra tòa vì dùng băng sex đồng giới tống tiền

Lượt xem: 85
GD Star Rating
loading...

Ifeng đưa tin, Lương Bách Đình, chàng trai mới tiến quân vào làng nhạc, mới đây ra tòa vì vụ kiện tống tiền.

>> Chương Tử Di ra tòa đối chất về scandal “gái bao”

>> Diễn viên Hong Kong ra tòa vì quan hệ với trẻ em

>> Hoa hậu lộ clip sex ra tòa vì đánh người yêu cũ

Bách Đình lấy bản thân làm “mồi nhử”, dụ dỗ một chàng trai (tạm gọi là X) quen trên website dành cho người đồng tính về nhà.  Trong phòng, Lương và chàng trai này “quan hệ” với nhau.

c1-1369127470_500x0.jpg
Ca sĩ mới vào nghề Lương Bách Đình. Ảnh: On.
 
Ngày hôm sau, Lương gọi điện cho X nói cảnh tình tứ của cả hai đã bị ghi lại và dọa rằng Lương chưa đến tuổi thành niên, hai người “quan hệ” với nhau là phạm pháp. Mẹ của Lương biết việc này, có thể bà sẽ nộp băng ghi hình cho cảnh sát.
 
Lương cùng một bạn gái dùng nhiều cách để vòi tiền X. X trình báo sự việc lên cảnh sát, kiện cả Lương và cô gái.
 
Tại phiên tòa xét xử đầu tiên, X tự nhận là người đồng tính, quen biết Lương trên mạng vào tháng 2/2012. X khai nhiều lần bị Lương tống tiền, quá mệt mỏi nên X quyết định trình báo cảnh sát.
 
c2-1369127470_500x0.jpg
Báo Hong Kong đưa tin “ca sĩ mới tống tiền”. Ảnh: Ifeng.
 
Sau khi sự việc lên báo chí, một số người dự đoán Lương Bách Đình (còn có tên khác là Lương Địch Tư) là nghệ sĩ mới trong một công ty giải trí lớn. Đại diện của công ty này mới đây cho biết, công ty không có quan hệ hợp đồng nào với Lương Bách Đình.
 
Lương Bách Đình hiện 21 tuổi, vốn tên là Lương Gia Tấn sau đổi lại thành Lương Địch Tư. Lương Bách Đình là nghệ danh của ca sĩ. Rời phiên tòa ngày hôm qua, Lương cố gắng né tránh ống kính báo chí. Trước câu hỏi về hoạt động trong làng giải trí, Lương nói bản thân không phải ca sĩ, chỉ là công dân bình thường.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top