94% người lớn thà thiếu sex còn hơn thiếu điện thoại

Lượt xem: 65
GD Star Rating
loading...

Điện thoại di động ngày càng trở thành “vật bất ly thân” của người dùng khi thế giới đang bùng nổ sự phát triển vũ bão của các thiết bị thông minh như smartphone.

>> Ca sĩ Hong Kong ra tòa vì dùng băng sex đồng giới tống tiền

>> Ngọc Trinh diện nội y làm nóng Đêm hội chân dài 7

>> Jose Mourinho chính thức chia tay Real Madrid

Trang web Mobileinsurance đã tiến hành cuộc khảo sát với những người đang sở hữu điện thoại di động và có mối quan hệ ràng buộc tình cảm.
 
94% người lớn thà thiếu điện thoại còn hơn thiếu sex
9% số người được hỏi tuyên bố thà sống xa con cái còn hơn phải chia tách
với điện thoại di động của mình trong 1 tuần. Ảnh minh họa: Corbis
 
Khi được yêu cầu mô tả cảm nhận của mình đối với điện thoại di động, 2/3 số người trẻ tuổi tham gia khảo sát tuyên bố, họ “không thể sống thiếu điện thoại của mình”.
 
Khảo sát cũng phát hiện, 94% người trưởng thành quả quyết thà sống thiếu sex còn hơn thiếu điện thoại di động. Gần 1/4 đối tượng được hỏi (22%) thừa nhận “vô cùng phụ thuộc” vào thiết bị cầm tay này. Chỉ có 1% tiết lộ họ thỉnh thoảng mới cần điện thoại di động và thêm 2% nữa nói có thể “sống dễ dàng” mà không có nó.
 
Người dùng ngày càng phụ thuộc vào thiết bị điện thoại thông minh
 
Trước câu hỏi “bạn sẵn sàng sống thiếu thứ gì/điều gì trong 1 tuần còn hơn phải xa điện thoại di động của mình?”, 45% tuyên bố đó là “các bữa ăn cơ bản“. 71% khẳng định sẵn sàng “hy sinh” xe hơi.
 
Thậm chí cá biệt có 9% người được hỏi nói sẵn sàng xa lìa con cái, chứ không thể chịu đựng việc bị chia tách với điện thoại di động của mình tới 7 ngày.
 
Kết quả khảo sát đã cho thấy, người dùng ngày càng trở nên “nghiện” điện thoại di động và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để không phải xa rời “dế cưng” của mình. Đây là một xu thế đáng báo động trong kỷ nguyên số hiện nay.
 
(Theo Vietnamnet)

 

scroll back to top