Giọng Hát Việt Lần 2
The Voice VN S02 (2013)

Lượt xem: 857
Giọng Hát Việt Lần 2
The Voice VN S02 (2013)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Giọng Hát Việt (2013)

Thực Hiện: VTV.
Sản Xuất: Cát Tiên Sa.
Phát Hình: VTV.
Kênh Phát Hình: VTV3.
Thời Gian Phát: 21g chủ nhật hàng tuần.
Giám Đốc Âm Nhạc: Phương Uyên.
HLV: Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung và Mỹ Linh.
Chuyên Gia Thanh Nhạc: Tim Johnson.
Dẫn Chương Trình: Phan Anh.
Đại Diện Ban Tổ Chức: Lại Văn Sâm.

Giới Thiệu:
Giọng hát Việt 2013 đã trở lại đầy ấn tượng với 15.000 hồ sơ gửi về chương trình ngay từ vòng sơ tuyển. Kết thúc vòng sơ tuyển, chương trình đã tìm ra được 100 giọng ca tiềm năng bước vào vòng Giấu mặt.

Như mùa thi trước, bốn tập đầu của Giọng hát Việt 2013 hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị với sự xuất hiện của 12 giọng ca mang nhiều màu sắc khác nhau. Trong bốn tập này, mỗi huấn luyện viên sẽ chọn ra cho đội mình những “chiến binh” ưng ý nhất để bước vòng Ðối đầu.

Ðánh giá về dàn thí sinh năm nay, huấn luyện viên Mỹ Linh cho rằng các thí sinh có rất nhiều tiềm năng và kỹ thuật tốt. Trong khi đó, huấn luyện viên Ðàm Vĩnh Hưng nhận định năm nay chất lượng thí sinh nhìn chung cao hơn năm ngoái. Riêng những khán giả có mặt tại vòng Giấu mặt lại tiết lộ sân khấu, âm thanh, ánh sáng của chương trình năm nay có phần lộng lẫy hơn mùa đầu.

Sân khấu của vòng Giấu mặt, Giọng hát Việt 2013 năm nay được cho là mang tính quy mô và chuyên nghiệp hơn với việc trang bị một số máy ghi hình theo chuẩn HD và hệ thống đèn được thiết kế riêng tạo hiệu ứng ánh sáng phù hợp với các phần thi của thí sinh.

Đặc biệt, ban tổ chức còn tiết lộ rằng có những nguyên vật liệu sân khấu phải nhập từ nước ngoài về để đảm bảo việc dàn dựng và thiết kế đúng với format của chương trình.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm nhất là chất lượng âm thanh khi lên sóng truyền hình có được cải tiến hay không thì lại không được ban tổ chức đề cập đến.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về