Bỏ 5 tỷ đồng để mời sao phim sex Nhật đến Việt Nam

Lượt xem: 869
GD Star Rating
loading...

Một nhà phát hành game đang xúc tiến để mời ngôi sao phim sex nổi tiếng Nhật Bản Maria Ozawa tới Việt Nam với giá khoảng hơn 5 tỷ đồng.

>> Sao phim “Thor” bị tung ảnh khoả thân gây xôn xao

>> Vén màn bí mật sao phim cấp 3

>> Sao khiêu dâm khỏa thân chào đón Becks tới PSG

Đại diện nhà phát hành khẳng định họ đã ấp ủ mong muốn Maria Ozawa làm đại diện game cho đơn vị này từ lâu. Người này cũng xác nhận bản kế hoạch bị rò rỉ trong cộng đồng hiện nay là của họ, song trên thực tế, đó chỉ là một trong những bản nháp đầu tiên về kế hoạch mời Maria Ozawa đến Việt Nam trong năm 2013. Kế hoạch hiện nay đã có khá nhiều thay đổi so với bản draft đó.
 
Maria Ozawa có thể sẽ làm đại sứ game online tại VN.
 
Theo bản kế hoạch mới nhất, trong trường hợp Maria Ozawa hợp tác với đơn vị tại Việt Nam, cô sẽ phụ trách một số công việc chính là quảng bá hình ảnh game tại thị trường nội địa cùng 2 sản phẩm chiến lược nửa cuối năm nay là cổng Smartgame và một webgame “nóng hổi”. Bên cạnh đó, cô sẽ tham gia các sự kiện, hội thảo game online trong thời gian cô ở Việt Nam.
 
 
Phía nhà phát hành game cũng nhấn mạnh thêm, số tiền 700 triệu đồng để mời Maria Ozawa sang Việt Nam làm đại sứ game như một số thông tin đồn đại là hoàn toàn chưa chính xác. Con số thực tế theo bản hợp đồng thương thảo mới nhất giữa nhà phát hành này và người đại diện Maria Ozawa gấp khoảng 8 lần con số kia, tức vào khoảng hơn 5 tỷ đồng. Hiện tại, khả năng thành công của thương vụ hợp tác vẫn chưa được xác nhận do còn gặp vướng mắc về mức giá này. Phía VDC-Net 2E đang điều đình để có thể giảm xuống 4 tỷ đồng.
 
 
Maria Ozawa sinh ngày 8/1/1986, là một thần tượng phim khiêu dâm nổi tiếng người Nhật Bản. Cách đây không lâu, cô từng gây sốt trong cộng đồng game thủ khi chính thức trở thành đại sứ game Hỏa Phụng Liêu Nguyên Online của hãng Gameone 12 (Đài Loan).
 
 
Dự kiến vào khoảng đầu tháng 9, Maria Ozawa sẽ đến Việt Nam và thăm TP.HCM trước tiên. Cô dự định lưu trú tại khách sạn Sheraton.
 
 
 
(Theo Game Thủ)

 

scroll back to top