Người mẫu Đức tham gia ‘Đêm hội chân dài 7′ khoe cơ thể chuẩn

Lượt xem: 224
GD Star Rating
loading...

Bên cạnh Ngọc Trinh cùng các chân dài nóng bỏng trong nước, hơn 10 mỹ nam đình đám của quốc tế sẽ có mặt trong Đêm hội chân dài 7. Một trong số đó là Maximilian – người mẫu đến từ Đức.

>> Tiết lộ về nghề người mẫu nude

>> Người mẫu hồn nhiên… khỏa thân đi tàu điện

Cho đến thời điểm này, ban tổ chức Đêm hội chân dài 7 hầu như chưa bật mí bất kỳ thông tin nào cụ thể về các chân dài ngoại quốc sẽ xuất hiện trên sàn catwalk cùng các người mẫu nóng bỏng trong nước. Giám đốc công ty Venus – ông Vũ Khắc Tiệp – chỉ chia sẻ chung chung, sẽ có khoảng hơn 10 người mẫu quốc tế cùng tham gia và xuất hiện bên các chân dài Việt, trong đó, có đại diện của các nước Mông Cổ, Hàn Quốc, Phillipines, Đức.
 
 
Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng chúng tôi, một trong số hơn 10 người mẫu quốc tế sẽ có mặt trong Đêm hội chân dài 7 chính là mỹ nam nóng bỏng đến từ Đức – Maximilian. Chàng trai này nổi tiếng là model underwear tại Đức và từng có cơ hội xuất hiện trên trang bìa tạp chí Lingerie Insight của Anh vào tháng 12/2012.
 
Maximilian cho biết, anh rất vui khi là mỹ nam đầu tiên may mắn được xuất hiện riêng biệt trên trang bìa của tờ tạp chí nổi tiếng vốn có truyền thống đăng hình các sao nữ hấp dẫn.
 
 
Hiện tại, chàng trai này đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng tìm cách hòa nhập, làm quen với làng mẫu Việt bằng cách đi xem một số show diễn thời trang. Trong số các người mẫu Việt, Maximilian ấn tượng nhất chân dài có làn da nâu quyến rũ Minh Triệu.
 
Maximilian lên bìa tạp chí ở Anh quốc.
 
 
Chia sẻ cảm nhận về Việt Nam, Maximilian cho biết anh thích cuộc sống ở đây vì con người thân thiện và thức ăn ngon. Anh bày tỏ ý định sẽ ở lại Việt Nam trong khoảng 6 tháng. Mới đây, Maximilian đã được đạo diễn Đăng Tuấn mời tham gia biểu diễn cùng các người mẫu Việt trong chương trình quay hình Phong cách trẻ tối 21/5.
 
Maximilian đầy sức hút trong bộ sưu tập thời trang biển được chụp tại Việt Nam:
 
 
 
Maximilian là một người mẫu nổi tiếng tại Đức. Không chỉ có body chuẩn, anh còn có gương mặt ưa nhìn, cuốn hút. 
 
Với quyết tâm phát triển sự nghiệp vượt ra khỏi biên giới, anh tìm đến Việt Nam để trải nghiệm trong môi trường mới.
 
 
 
Rất nhanh chóng, Maximilian đã được chấp nhận và trở thành một trong số những người mẫu ngoại quốc có cơ hội xuất hiện trong Đêm hội chân dài 7.
 
 
 
Một số đạo diễn, NTK thời trang tại Việt Nam rất ưng vẻ cuốn hút của Maximilian. Chính vì vậy anh quyết định sau Đêm hội chân dài 7 sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam vài tháng nữa để trải nghiệm.
 
 
 
 
Để có được những góc ảnh đẹp, mỹ nam này không ngại lặn lội.
 
 
 
 
 
 
(Theo Infonet)

 

scroll back to top