“Transformers 4″ tuyển mộ tới… 6 diễn viên Trung Quốc

Lượt xem: 390
GD Star Rating
loading...

Thêm một bom tấn Hollywood “mở cửa” đón các ngôi sao Hoa ngữ, nhưng liệu đây có phải là cơ hội thực sự hay đơn giản chỉ là một chiêu bài hút khán giả đại lục của các nhà làm phim Mỹ?

>> Top 12 mỹ nhân từng đóng chung phim với Thành Long

>> Những “con gà đẻ trứng vàng” của làng phim Hoa ngữ

>> 9 thần tượng xứ Hàn thú nhận xem phim “người lớn”

Phía sản xuất Transformers 4 đã làm khán giả không khỏi bất ngờ khi tung ra thông tin sẽ mời 6 diễn viên Trung Quốc tham gia. Trong số 6 vai diễn này sẽ có 2 vai có nhiều cảnh do 2 ngôi sao hạng A thủ diễn, 4 vai còn lại được giao cho những diễn viên ít tên tuổi hơn.
 
alt
“Transformers 4″ sẽ có 6 diễn viên Trung Quốc
 
Để thu hút sự chú ý, Phía sản xuất Transformers 4 còn kết hợp với một số trang mạng tổ chức cuộc bình chọn diễn viên tham gia phim. Nam diễn viên Hà Nhuận Đông đang là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn có nhiều cảnh hành động. Anh đã được 36.000 phiếu bầu từ cư dân mạng với hàng loạt lời khen ngợi. 
 
alt
Hà Nhuận Đông
 
Chỉ trong vòng 2 năm, các diễn viên Trung Quốc đã góp mặt trong một loạt phim Hollywood như Resident Evil 5, Cloud Atlas, Iron man 3, X-Men: Days of future past… Nếu kế hoạch sản xuất Transformers 4 tiến hành như dự kiến thì Trung Quốc lại có dịp “khuếch trương thanh thế” với các nước láng giềng. 
 
alt
 
alt
Loạt phim “Transformers” rất được yêu thích trên thế giới
 
Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là các diễn viên Trung Quốc khi đóng phim Hollywood đều không được nhiều đất diễn. Nếu như không chết yểu sau khi vừa xuất hiện thì cũng chỉ là “lướt qua màn ảnh”, chẳng để lại chút ấn tượng nào. Như trường hợp Phạm Băng Băng đóng Iron man 3 hay Châu Tấn đóng Cloud Atlas là những ví dụ điển hình nhất.
 
Xem trailer phim Transformers 3
 
 
(Theo Trithuctre.edu.vn)

scroll back to top