Cơ trưởng bị đình bay vì Lý Nhã Kỳ: “Tôi bị dựng chuyện”

Lượt xem: 127
GD Star Rating
loading...

Phi công Như Ý cho biết, sau khi bị đình bay, anh đang đi nghỉ cùng gia đình thì nghe tin về bức tâm thư. Anh cho biết: “Nếu có thì phải xin lỗi hành khách, liên quan gì đến Lý Nhã Kỳ”.

>> Angelina Jolie: “Tôi đã phẫu thuật cắt bỏ ngực”

>> Nghi án Hoàng Thùy Next Top Model quay clip sex

>> Rooney bị CĐV “ném đá” trong lễ diễu hành của M.U

Anh cũng chia sẻ đang rất mệt mỏi với những chuyện lùm xùm xung quanh nữ diễn viên xinh đẹp.
 
“Tôi có biết bức thư nào đâu. Tự động họ viết rồi gửi các báo”, cơ trưởng Như Ý nói.
 
Vị cơ trưởng cũng khẳng định không có chuyện viết bức thư bày tỏ sự lo lắng ảnh hưởng tới hình ảnh của Lý Nhã Kỳ (thay vì xin lỗi những hành khách trên chuyến bay bị uy hiếp an toàn) trên vì theo nguyên tắc của cơ quan không phát ngôn bừa bãi.
 
Anh cũng cho biết, trước khi gặp nhau trên buồng lái, chưa bao giờ anh gặp trực tiếp Lý Nhã Kỳ. Khi được hỏi anh đã gọi cho phía Lý Nhã Kỳ về chuyện này chưa?, anh nói: “Tôi đã gọi rồi và cô ấy nói chỉ nghĩ sự việc đơn giản là bị báo chí công kích nên viết một bức thư thay mặt tôi để nói tốt cho cô ấy, bảo vệ cô ấy.
 
Tôi nghĩ đó không phải là cách làm, dư luận cần sự thật, không phải ba thứ linh tinh như thế. Hơn nữa, ở cương vị cơ trưởng đâu có thể nói đơn giản như vậy. Có nhiều bình luận, người ta cũng nói nếu có lời phải xin lỗi hành khách, liên quan gì tới Lý Nhã Kỳ“, cơ trưởng Như Ý nói.
 
Lý Nhã Kỳ ngồi trong buồng lái lên báo Anh.
 
Theo viên phi công này, anh không có bất cứ email hay bút tích nào trao đổi với cô Lý Nhã Kỳ, các cơ quan báo chí liên quan tới bức thư. Anh nói: “Chỉ dựng chuyện, chả ra làm sao. Tôi đang đi nghỉ với gia đình vì bị đình bay 1 tháng, rồi đọc được tin có tâm thư lại càng nặng nề hơn”.
 
Khi hỏi chuyện từng bị đình bay 6 tháng bởi đánh đồng nghiệp, phi công Như Ý thật thà nói: “Đó là hành vi bột phát từ gần 10 năm trước và ngoài giờ hành chính (trong lúc chơi thể thao). Sau đó, tôi cũng nhận ra bài học cho riêng mình”.
 
Đến chiều cùng ngày, phi công Như Ý đã gọi điện lại cho phóng viên thông báo, phía Lý Nhã Kỳ trước đó từng gửi bức tâm thư vào hòm thư điện tử, nhưng anh chưa đồng ý thông qua. “Công ty truyền thông của Lý Nhã Kỳ tự ý gửi thư khi tôi chưa đồng ý. Tôi không có phát ngôn bất cứ điều gì. Sự việc đã ảnh hưởng tới tôi và Vietnam Airlines”, phi công Như Ý nói.
 
Trước câu chuyện lình xình này, cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý tâm sự, gia đình và người thân rất buồn. Trong cùng ngày, lãnh đạo Đội bay Airbus 321 (thuộc Đoàn bay 919) đã triệu tập viên phi công này để làm rõ một số vấn đề liên quan.
 
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh trên chuyến bay tràn lan khắp các mặt báo
 
Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ, cô tỏ ý ngạc nhiên việc liên quan tới bức tâm thư cơ trưởng gửi. Cô còn xin số điện thoại cơ trưởng Như Ý để hỏi cho rõ sự việc. Được biết, trước đây, trong một cuộc họp, có lần người đẹp thể hiện muốn làm đại sứ giao thông, nhưng không được chấp thuận của cơ quan chức năng
 
Trước đó, có một số tờ báo tung lá thư được cho là của viên phi công gửi cho Lý Nhã Kỳ. Trong thư có đoạn: “Tôi cảm thấy rất tiếc và rất buồn về sự việc đã xảy ra. Tôi càng buồn hơn khi thấy cô Lý Nhã Kỳ bị ảnh hưởng trong khi cô hoàn toàn không có lỗi. Nếu chúng tôi không cho phép, cô đã không thể bước vào buồng lái.
 
Có nhiều điều quý anh chị nhà báo chưa rõ nội tình. Không chỉ vậy, cô cũng đã xin phép để đóng phạt hành chính thay cho chúng tôi. Trong sự việc vừa qua, dù không có lỗi nhưng cô Lý Nhã Kỳ đã hành xử rất tử tế, hết lòng chia sẻ và quan tâm khắc phục hậu quả. Chúng tôi rất cảm kích hành động của cô”.
(Theo Tiền Phong)

 

scroll back to top