Chồng Thanh Thúy: “Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp!”

Lượt xem: 260
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn Đức Thịnh đã có những chia sẻ thẳng thắn trước những phát ngôn gây hoang mang của Cát Phượng sau đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013.

>> Cặp đôi hoàn hảo: Thanh Thúy – Triệu Vũ giành ngôi quán quân

>> Tên thật của 8 sao Việt trong ‘Cặp đôi hoàn hảo’

>> Cặp đôi hoàn hảo: Nathan Lee – Ngọc Oanh rời cuộc chơi

Đức Thịnh phản pháo trước phát ngôn của Cát Phượng
 
Sau đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013, trong một bài phỏng vấn Cát Phượng khi được hỏi về cảm giác đoạt giải nhì, chị đã lên tiếng: “Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách “fair play”. Chương trình cứ để mọi người ra sân khấu và đừng có sự chống lưng phía sau thì tôi sẽ lật ngược được kết quả.”, như ngầm ám chỉ kết quả không minh bạch của cặp Quán quân Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ.
 
Cát Phượng giải thích: “Cuộc thi nào cũng vậy thôi, có chuyện này, chuyện kia. Người chơi phải chấp nhận điều đó. Tôi hài lòng với những gì mình đã thể hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Về nhì nhưng tôi không buồn vì tôi chơi với tinh thần thoải mái. Tôi từng xác định có giải hay không có đều được. Một tiết mục khiến khán giả yêu thích chính là giải thưởng của tôi.”
 
Đức Thịnh vui mừng trước chiến thắng của vợ
 
Phát ngôn này của Cát Phượng khiến khán giả hoang mang về kết quả mới được công bố không lâu của Cặp đôi hoàn hảo 2013. Sau khi bài báo được đăng tải, ngay lập tức Đức Thịnh – chồng diễn viên Thanh Thúy đã lên tiếng nhắc nhở Cát Phượng trên trang cá nhân của mình.
 
Chồng Thanh Thúy:
 
Hiện tại Thanh Thúy vẫn chưa lên tiếng trả lời về vấn đề này.
 
(Theo Trithuctre.edu.vn)

scroll back to top