Ngắm nhà sang của Lý Nhã Kỳ

Lượt xem: 302
GD Star Rating
loading...

Cùng ngắm căn nhà sang trọng, tuyệt đẹp của Đại sứ Du lịch Việt Nam 2011-2012 Lý Nhã Kỳ  trên đường Mỹ Kim 1 – Phú Mỹ Hưng.

>> Để Lý Nhã Kỳ lên buồng lái, Phi công bị phạt

>> Lý Nhã Kỳ lại “gây sốt” với bộ trang sức kim cương 12 tỷ

>> Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa chụp ảnh hoài cổ tại SG

 
Nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1982 đã được bầu chọn là Đại sứ Du lịch Việt Nam trong nhiệm kỳ từ tháng 9/2011 đến tháng 9/2012. Đây là một danh hiệu danh dự do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam bổ nhiệm đối với người có đủ điều kiện trong công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch Việt Nam.
 
Tháng 3/2013, Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013. Trong thời gian trước khi cô được bầu làm Đại sứ năm 2011, có rất nhiều ý kiến phản đối việc bổ nhiệm này, bởi khi đó bản thân nữ diễn viên điện ảnh còn đang vướng nhiều scandal.
 
Ngay cả trong thời điểm làm Đại sứ, cô vẫn gặp phải những ý kiến phản đối hoạt động. Tuy nhiên, khi Lý Nhã Kỳ viết tâm thư xin rút, bất ngờ có rất nhiều phản hồi muốn cô ở lại vị trí này. Hiện tại, chức Đại sứ du lịch 2013 vẫn đang bỏ trống với những ứng cử viên mới.
 
Người đẹp có khuôn mặt đài các này cũng là một bà chủ của tiệm nữ trang nổi tiếng tại Việt Nam. Công chúng cũng đã quen với hình ảnh một Lý Nhã Kỳ khoác trên mình những bộ váy hàng trăm triệu hay những chiếc nhẫn, chiếc vòng nạm kim cương độc nhất vô nhị. Thử một lần ghé qua ngôi nhà của cô để xem chốn đi về của người đẹp ấy sang tới mức nào:
 
Ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ trên đường Mỹ Kim 1 – Phú Mỹ Hưng. “Ngôi nhà này lấy ý tưởng từ… điện ảnh, tức là một chút cổ cổ, một chút hiện đại, một chút lãng mạn, một chút bềnh bồng…” – người đẹp chia sẻ.
 
Phòng tiếp khách với tông màu trắng chủ đạo. Trong đó Lý Nhã Kỳ sắp xếp vị trí lý tưởng để đặt chiếc đàn piano cao cấp.
Ngôi nhà sang trọng với thiết kế phòng tiếp khách tông màu trắng chủ đạo. Trong đó Lý Nhã Kỳ sắp xếp vị trí lý tưởng để đặt chiếc đàn piano cao cấp.
 
Lý Nhã Kỳ rất trân trọng cây đàn piano này.
 
Không gian bếp sạch sẽ tiện nghi…
 
và toát lên chất “sang” như thiết kế phương Tây.
 
Khu vực bàn ăn khiến khách mời tưởng như được lạc vào một tiểu vương quốc thực sự.
 
Đường lên phòng ngủ.
 
Cô có một thiết kế rất đặc biệt cho phòng ngủ của mình. Đó là cấu trúc phòng tắm, phòng ngủ được đặt chung trong một diện tích, chỉ cần một tấm vải voan cách ngăn hai khu vực.
 
Chiếc giường của “tiểu công chúa”.
 
Cách kiến trúc khiến cho ngôi nhà giống như một “tiểu vương quốc” của chuyện cổ tích. Mát mắt nhất chính là không gian xanh của một khu ngoài trời. Tại đây kiến trúc sư đã thiết kế những cây lớn bao quanh một hồ cá nhỏ, trên đó là những vườn cây nổi. Đầu hồ là một hòn non bộ lắp đặt hệ thống nước chảy tạo suối róc rách quanh năm.
 
Bên hông dinh thự là một khu vực nhà thủy tạ để vừa thưởng lãm thiên nhiên vừa tám chuyện cùng bạn bè.
 
(Theo Khampha.vn)

scroll back to top