Show thực tế phụ nữ ‘nude’ để đàn ông bình luận gây tranh cãi

Lượt xem: 96
GD Star Rating
loading...

Một phụ nữ sẽ cởi hết xiêm y, đứng trong yên lặng. Hai người đàn ông ngồi gần đó sẽ nhận xét khi camera quay vào các bộ phận trên cơ thể người phụ nữ.

>> Thái Nhã Vân: từ sexy đến “nude vì thiền”

>> Nhà sư chụp ảnh cùng người đẹp nude gây bão mạng VN

>> Đêm hội chân dài 7 lấy ảnh nude làm thiệp mời

Đó là nội dung một chương trình truyền hình của Đan Mạch đang gây tranh cãi. Show truyền hình có tên Blachman, đặt theo tên của người sáng lập ra nó, Thomas Blachman. Thomas từng đoạt giải thưởng nhạc sĩ nhạc jazz và là giám khảo của chương trình The X Factor. Blachman muốn tổ chức chương trình truyền hình này để đàn ông có cơ hội đánh giá về vẻ đẹp thân thể của phụ nữ mà không bị quy vào hành động khiêu dâm.
 
Người tổ chức chương trình Blachman
 
Những phụ nữ tham gia chương trình được mời đến trường quay, cởi hết y phục rồi sau đó Blachman và một vị khách nam khác sẽ đánh giá về vẻ đẹp của cơ thể. Những phụ nữ tham gia chương trình có thể ở mọi độ tuổi, mọi dáng người.
 
 
Chương trình trên phát sóng khiến nhiều lời bàn cãi vào ra và nhiều lời chỉ trích từ các báo địa phương, trong đó có việc đề nghị cho dừng chương trình. Có người gọi đó là một câu lạc bộ thoát y.
 
 
Blachman đưa ra lời giải thích về mục đích của chương trình. Anh cho rằng, nhiều người không hiểu được thành ý của anh và anh chỉ muốn đưa ra lời bình luận thẳng thắn. Người sản xuất chương trình, Sofia Fromberg, cũng đồng ý với Blachman. Fromberg chia sẻ với Telegraph rằng: “Mục đích của chúng tôi là tập trung vào những gì đang diễn ra trong xã hội và bàn luận về nó. Chương trình của chúng tôi thể hiện những suy nghĩ của đàn ông về cơ thể phụ nữ thì có gì là sai?”.
 
Một số hình ảnh trích ra từ show thực tế này:
 
 
 
 
Xem clip chương trình truyền hình thực tế Blachman
 
 
(Theo Infonet)

scroll back to top