Để Lý Nhã Kỳ lên buồng lái, Phi công bị phạt

Lượt xem: 100
GD Star Rating
loading...

Cục Hàng không ra quyết định xử phạt sáng nay, áp dụng cho Cơ trưởng và tổ bay vì để hành khách Lý Nhã Kỳ vào buồng lái khi máy bay đang ở độ cao ổn định.

>> Lý Nhã Kỳ lại “gây sốt” với bộ trang sức kim cương 12 tỷ

>> Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa chụp ảnh hoài cổ tại SG

>> Váy 2 tỉ độc quyền thế giới của Lý Nhã Kỳ

Ông Nguyễn Trọng Thắng, Chánh Thanh tra Cục Hàng không cho biết Cục ra quyết định sáng nay, xử phạt cơ trưởng cùng tổ bay trên chuyến bay VN 595 từ Hong Kong về TP HCM hôm 11/4.
 
Quyết định phạt được đưa ra sau khi trên mạng xuất hiện những bức ảnh chụp Lý Nhã Kỳ – Đại sứ du lịch Việt Nam đang tạo dáng trong buồng lái trên chuyến bay trên, khi máy bay đang ở độ cao ổn định.
 
 
Bức ảnh chụp Lý Nhã Kỳ cùng phi công khi máy bay đang ở độ cao ổn định.
Bức ảnh chụp Lý Nhã Kỳ cùng phi công khi máy bay đang ở độ cao ổn định.
 
Theo đại diện Cục Hàng không, hành vi cho người không phải phi hành đoàn vào cabin là trái với nguyên tắc an toàn bay, vi phạm Luật Hàng không dân dụng Việt Nam. Trong trường hợp này, lỗi thuộc về tổ bay đã cho người lạ vào buồng lái.
 
Hai bức ảnh chụp Lý Nhã Kỳ trong buồng lái được đăng tải đầu tiên trên blog cá nhân của cô. Ngày hôm sau, cô chủ động gỡ xuống nhưng ảnh đã lan tràn trên các trang mạng.
 
 
 
Lý Nhã Kỳ tạo dáng bên tiếp viên.
 
Lý Nhã Kỳ cho biết sự việc xảy ra đã lâu rồi và cô không muốn bàn lại. Tuy nhiên, cô cảm thấy áy náy vì phi công bị phạt.
 
“Nếu nhận lỗi về mình mà phi công không bị phạt thì Lý Nhã Kỳ cũng xin nhận lỗi“, cựu Đại sứ du lịch của Việt Nam bày tỏ.
 
(Theo Vnexpress.net)
 

scroll back to top