Ngọc Sơn đại diện nhà trai trong tiệc cưới Dương Ngọc Thái

Lượt xem: 104
GD Star Rating
loading...

Sau khi ảnh cưới của nam ca sĩ “Gọi đò” rò rỉ trên mạng, nhiều người nghĩ đó là chiêu PR cho MV, album mới nhưng sự thật anh đã kết duyên cùng cô dâu là nữ ca sĩ Triệu Ái Vy cách đây nửa năm.

>> Tài tử Giày thủy tinh rạng ngời trong lễ cưới

>> Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới

>> Trịnh Y Kiện – Mông Gia Tuệ bất ngờ làm đám cưới

Nam ca sĩ của dòng nhạc trữ tình quê hương vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh rất ít khi tiết lộ đời sống sau sân khấu lẫn các mối quan hệ với người khác giới trước đông người. Vừa qua, trên mạng xuất hiện ảnh cưới của anh cùng Triệu Ái Vy khiến nhiều người bán tín bán nghi.
 
Sau khi phóng viên liên lạc với Dương Ngọc Thái, anh chỉ trả lời: “Tôi sẽ chia sẻ thông tin cho mọi người vào thời điểm thích hợp”. Trước khi anh chính thức lên tiếng xác nhận sự việc, chùm ảnh các sao tham gia trong tiệc cưới khẳng định anh đã kết hôn. 
 
 
Bà xã Dương Ngọc Thái tên thật là Quỳnh Vy. Cô cũng theo đuổi nghề ca hát và lấy nghệ danh là Triệu Ái Vy. Trước đây, cô từng là thành viên của nhóm nhạc Honey. Sau một thời gian hoạt động chung, cô đã tách riêng ra solo. Dòng nhạc mà cô gái người Sài Gòn theo đuổi là nhạc trẻ.
 
Nam ca sĩ Ngọc Sơn đại diện cho họ nhà trai.
 
Diễn viên Minh Luân.
 
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.
 
Vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang.
 
Lâm Vũ.
 
 Phạm Thanh Thảo.
 
Hiếu Hiền – Vân Quang Long.
 
Nhật Cường – Randy.
 
Long Nhật.
 
Khánh Phương.
 
Dương Ngọc Thái và bà xã hạnh phúc trong ngày cưới.
 
(Theo Infonet.vn)

scroll back to top