Chris Brown xác nhận chia tay Rihanna

Lượt xem: 75
GD Star Rating
loading...

Một lần nữa, cặp đôi Chris Brown và Rihanna lại “đường ai nấy đi” sau những chuỗi ngày dài gắng kết.

>> Lộ ảnh Rihanna hôn trai lạ

>> Bố của Chris Brown muốn con chia tay Rihanna

>> Rihanna khiêu khích với thời trang xuyên thấu

Chia sẻ trong chương trình The Kyle and Jackie O Show, Chris Brown cho biết anh đang phải sống những tuần dài cô đơn trong thời gian qua. Chris Brown tiết lộ: “Vào cuối ngày, Rihanna vẫn đang làm việc riêng của mình, cô ấy vẫn đang bận rộn với lịch diễn ở các thành phố khác nhau”.
 
Tôi luôn yêu cô ấy nhưng tôi không thể chỉ tập trung vào chuyện vợ con hay 1 cô gái trẻ nào. Tôi cần phải tiến về phía trước và nỗ lực để trở thành anh chàng Chris Brown tốt nhất có thể chứ không nên chỉ lo lắng cho những người bên cạnh tôi”.
 
Chris Brown xác nhận chia tay Rihanna 1
Chris tổ chức tiệc sinh nhật của mình với bạn bè trong khi Rihana đang bận rộn với lịch diễn
 
Giữa chúng tôi có sự khác biệt, những nhu cầu cũng khác nhau, cô ấy là một cô gái trẻ. Và tôi cũng vậy, thậm chí có thể nói là quá trẻ”.
 
Chris cho biết thêm: “Tôi đã tổ chức ba tiệc sinh nhật gồm 1 ở Los Angeles, 1 ở Vegas và 1 ở New York vì vậy tôi có thể thoải mái vui chơi, và tốt nhất thời gian này chỉ nên tập trung cho những người hâm mộ của tôi mà thôi”.
 
Chris Brown xác nhận chia tay Rihanna 2
 
 
Được biết, trong tiệc sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sỹ còn có bạn gái cũ của anh, Karrueche Tran nhưng một vị khách cùng tham dự bữa tiệc này khẳng định: “Chris Brown không quá quan tâm tới Karrueche Tran và anh ấy tiệc tùng với nhiều bạn gái khác, chắc họ không phải là 1 đôi đâu”.
 
(Theo Trithuctre.edu.vn)

scroll back to top