Vợ trẻ và hai con trai của Trương Nghệ Mưu lộ diện

Lượt xem: 98
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn kỳ cựu được cho là có vợ kém ông 31 tuổi và cô vốn xuất thân là diễn viên múa. Cô sinh cho Nghệ Mưu ba con – hai trai một gái.

>> Con gái Beckham cười rạng rỡ trên tay bố

>> Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh con gái yêu

>> Những đôi vợ chồng tài tử – minh tinh của showbiz châu Á

Tình trạng hôn nhân của “Quốc sư điện ảnh Trung Quốc” Trương Nghệ Mưu là mối quan tâm không nhỏ của dư luận. Tin đồn Trương Nghệ Mưu đi bước nữa vốn xuất hiện trong làng giải trí từ lâu nhưng đạo diễn chưa bao giờ công khai thừa nhận.
 
d-jpg-1367805026_500x0.jpg
Sohu cho rằng trong ảnh là vợ và hai con trai của Trương Nghệ Mưu
 
Vợ trẻ của Trương Nghệ Mưu
 
Sohu ngày 6/5 đăng bài viết về đời sống riêng tư của Nghệ Mưu, khẳng định phóng viên của họ tận mắt thấy Trần Đình – vợ đạo diễn – cùng hai con trai.
 
Trần Đình sinh năm 1981, kém trương Nghệ Mưu 31 tuổi, vốn là một diễn viên múa. Nhiều nguồn tin tiết lộ Trần Đình sinh con trai cho Trương Nghệ Mưu từ năm cô 19 tuổi. Đến nay hai người có tất cả 3 con, hai trai một gái, con gái út năm nay 7 tuổi. Nghệ Mưu và Trần Đình đăng ký kết hôn vào cuối năm 2011. Hiện 3 con của Trương Nghệ Mưu đều học ở Bắc Kinh.
 
d2-jpg-1367805026_500x0.jpg
Bức ảnh được cho là Trương Nghệ Mưu và con trai của ông.
 
Trương Nghệ Mưu từng có cuộc hôn nhân với Tiêu Hoa, họ kết hôn năm 1978, ly dị năm 1988. Giữa hai người có một con gái chung là Trương Mạt, đã lấy chồng. Tiếp đó Trương Nghệ Mưu yêu minh tinh Củng Lợi, mối tình chấm dứt vào năm 1995.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top