Giải Thưởng Truyền Hình HTV Awards Lần 7 (2013)

Lượt xem: 314
GD Star Rating
loading...

HTV Award (2013)

Sản Xuất, Phát Hình: HTV.
Thực Hiện: Đông Tây Promotion.
MC: Bình Minh,Trấn Thành, Hoài Linh.
Nơi Diễn Ra: Nhà Thi Đấu Phan Đình Phùng.

Giới Thiệu:
“Giải Thưởng Truyền Hình HTV lần 07 năm 2013″. Giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích nhất trong năm thuộc 3 lĩnh vực: Phim truyền hình, sân khấu và ca nhạc.

Năm nay chương trình đã đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả không chỉ qua những tiết mục biểu diễn sôi động, sự kết hợp hài hòa trong các tiết mục như song ca giữa Hồng Nhung- Lê Hiếu, Mỹ Linh mở đầu chương trình cùng Hồ Trung Dũng… Các giải thưởng khiến khán giả phấn khích, bởi phần lớn quán quân năm nay là các gương mặt trẻ triển vọng trong làng nghệ thuật.

Hai vị khách mời đã trao giải “Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất” cho Hoài Linh – danh hài vượt qua hai đối thủ Trấn Thành, NSƯT Kim Xuân với hơn 11000 phiếu bầu. Ngoài hạng mục này, Hoài Linh còn ẵm về danh hiệu “Nghệ sĩ thân thiện nhất”. Hơn thế nữa, sự góp mặt của những cặp đôi trao giải cũng làm khán giả phấn khích và thú vị như Thanh Hằng – Hồ Ngọc Hà, Hữu Châu – Bảo Quốc…

Với các tiêu chí đánh giá của các nhà báo, cùng sự bình chọn của khán giả, kết quả năm nay được cho là phù hợp với các giải thưởng. Hơn thế nữa, sự dàn dựng sân khấu, dẫn dắt chương trình; thậm chí trang phục của các sao cũng được khán giả đánh giá cao hơn mọi năm.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về