Ngày Kỳ Quặc
Movie 43 (2013)

Lượt xem: 1 544
Ngày Kỳ Quặc
Movie 43 (2013)
, 1.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Bob Odenkirk, Elizabeth Banks
Diễn viên: Emma Stone, Stephen Merchant, Richard Gere, Liev Schreiber
Kịch bản: Rocky Russo, Jeremy Sosenko
Năm sản xuất: 2013
Thời gian: 1 h 34 min
Đánh giá: 4.5/10 (theo IMDb)

Movie 43 (2013)

Giới Thiệu:
Movie 43 là một chuỗi 12 câu chuyện không liên quan gì đến nhau và mỗi phần được sản xuất bởi một đạo diễn khác với dàn diễn viên khác. Sau đó, tất cả các phần được ghép lại với nhau bằng một câu chuyện dẫn dắt người xem với nội dung 3 thiếu niên lên mạng tìm kiếm với từ khóa Movie 43.

Gây ấn tượng ngay từ poster chính thức. Với thiết kế độc đáo và táo bạo cùng hình ảnh về giàn diễn viên ”khủng” của Hollywood góp mặt trong bộ phim đã tạo nên một “hiệu ứng đặc biệt”; khơi gợi sự tò mò về nội dung hài hước, vui nhộn của bộ phim.

Những câu chuyện trong phim tất nhiên sẽ vẫn là bí mật đối với khán giả cho tới khi phim ra rạp, nhưng chỉ cần nhìn vào poster với một danh sách dài những ”ngôi sao” hàng đầu như Halle Berry, Naomi Watts, Kate Winslet, Kate Bosworth, Gerard Butler, Anna Faris, Richard Gere, Hugh Jackman, Justin Long, Emma Stone, Uma Thurman… cũng đủ để “bảo chứng” cho chất lượng.

Điều thú vị trong danh sách này chính là sự kết hợp giữa những diễn viên hài hạng A quen thuộc với những ”ngôi sao” phim chính kịch quen mặt như Kate Winslet, Kate Bosworth, Hugh Jackman, Chloe Moretz,…Bộ phim không chỉ mang tới sự trải nghiệm mới lạ cho chính diễn viên, mà còn khiến khán giả hồi hộp đón chờ xem thần tượng của mình sẽ phối hợp với nhau ăn ý như thế nào.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về