Tiết lộ về mối quan hệ của vợ con Michael Jackson

Lượt xem: 67
GD Star Rating
loading...

Paris Jackson – Con gái Vua nhạc Pop Michael Jackson đang dần thân thiết với mẹ đẻ Debbie Rowe, người mà cô hầu như không được gặp khi bố còn sống.

>> Bố của Chris Brown muốn con chia tay Rihanna

>> Con gái Beckham cười rạng rỡ trên tay bố

>> Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh con gái yêu

Nhiều năm qua, khi Michael Jackson còn sống thì anh gần như là người duy nhất xuất hiện bên ba đứa con của mình.
 
Debbie Rowe, mẹ của Prince và Michael, vợ của Vua nhạc Pop từ năm 1996 tới năm 1999 đã giao toàn quyền nuôi con cho chồng và nhận 8 triệu đô la. Thi thoảng cô mới đến thăm hai con của mình.
 
Nhận 8 triệu đô la, cựu y tá của Vua nhạc Pop mua một nông trại ở Palmdale, California và sống ở đó một mình, giữ những bí mật về cuộc sống cũng như quá khứ.
 
Sau khi Michael Jackson đột ngột qua đời vào năm 2009, các con của anh giờ sống với bà nội và dần trưởng thành, sống tự lập hơn.
 
Paris Jackson - Con gái Vua nhạc Pop Michael Jackson đang dần thân thiết với mẹ đẻ Debbie Rowe
Paris Jackson – Con gái Vua nhạc Pop Michael Jackson đang dần thân thiết với mẹ đẻ Debbie Rowe
 
Cô bé Paris, 15 tuổi hiện thường xuyên gặp gỡ mẹ mình. Cánh săn ảnh, săn tin đã thấy Paris tới chơi nhà mẹ, Debbie Rowe đưa con đi ăn, đến trường xem các chương trình nghệ thuật có con gái tham dự. Mẹ của Vua nhạc Pop, bà Katherine Jackson cho phép cháu gái gặp mẹ và tỏ ra hài lòng với mối quan hệ này.
 
Paris Jackson  (bên phải)
 
3 tháng trước, Paris chủ động gặp mẹ và nói muốn xây dựng, phát triển mối quan hệ với mẹ. Debbie cởi mở với chuyện này và bà Katherine Jackson cũng ủng hộ.
 
Sau khi tới thăm mẹ tại trang trại, Paris đã hào hứng kể cho bạn bè về việc cô giúp mẹ chăm một con ngựa có bầu như thế nào và cô bị đàn gà đuổi theo ra sao,” một nguồn tin cho hay.
 
 
Michael Jackson và các con 
 
Không giống như em gái, Prince lại chưa sẵn sàng nối quan hệ với mẹ. “Prince vẫn cảm thấy giận mẹ. Cậu cảm thấy mẹ xa cách và không muốn gần gũi mình đã nhiều năm. Vì chuyện này mà Paris và Prince không thân thiết như trước đây nữa.”
 
Paris đang rất hạnh phúc khi được ở gần mẹ và có thể trong tương lai, cô bé sẽ muốn chuyển tới sống cùng mẹ mình.”
 
(Theo Dantri.com.vn)

scroll back to top