Star Trek-FLT PC (2013)

Lượt xem: 1 244
GD Star Rating
loading...

Star Trek-FLT PC (2013)

Tên Phát Hành: Star_Trek-FLT.
Phát Hành: Paramount Digital Entertainment, Namco Bandai.
Phát Triển: Digital Extremes.
Thể Loại: Hành Động.
Ngày Ra Mắt: 23.04.2013.

Giới Thiệu:
Được công bố cách đây khá lâu, Star Trek: The Video Game vẫn cho chúng ta thấy được không nhiều hình ảnh gameplay. Thông thường, đây là một dấu hiệu không tốt, dấu hiệu mà chúng ta thường thấy được ở một dự án chưa đạt được chất lượng như mong muốn. Những điều mà một tựa game ăn theo phim hay mắc phải. Nhưng Brian Miller, phó chủ tịch mảng Video Game tại Paramount Pictures cùng với những hình ảnh mới công bố đã khẳng định rằng điều ngược lại.

Star Trek là bối cảnh không thể tốt hơn cho một tựa game coop. Bởi ở đó, một tình bạn bền chặt, nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh sánh ngang với Han – Chewie hay Woody – Buzz đã hình thành. Thuyền trưởng Kirk điển hình cho những chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ, hành động dựa nhiều vào cảm tính nhưng bù lại anh sở hữu một bản lĩnh sắt đá. Spock thì ngược lại, luôn bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề, không để cảm xúc xen vào. Phụ thuộc vào nhân vật bạn chọn, những gì mà bạn được trải nghiệm sẽ khác đi rất nhiều.

Một trong những kĩ năng nổi bật của Spock là Mind Meld. Khi đó, người chơi có thể tập trung khả năng ngoại cảm của nhân vật, xem lại những kĩ ức của AI. Tuy nhiên, chỉ có người chơi điều khiển Spock được chứng kiến điều đó mà thôi. Một ví dụ điển hình nữa có thể kể đến trong sự đối lập giữa hai nhân vật này là các động tác cận chiến. Kirk sẽ luôn sử dụng những động tác mạnh để triệt hạ đối phương ngay lập tức (Một phong cách khá giống Nathan Drake), còn Spock có phần nhẹ nhàng hơn với súng điện Vulcan.

Sai lầm tiếp theo mà những tựa game ăn theo phim hay mắc phải, đó là sự thiếu đầu tư. Phần lớn chúng chỉ được coi như một món hàng, giao hẹn đúng thời gian, địa điểm, giá rẻ và bị che đi bởi cái bóng quá lớn của tác phẩm điện ảnh gốc. Và tất nhiên, với suy nghĩ như vậy thì tựa game đó hoàn toàn không có cơ hội để cạnh tranh về mặt chất lượng với những tựa game bom tấn ngoài thị trường. Tuy nhiên, với những gì mà Paramount đang dành cho Star Trek: The Video Game, chắc chắn điều khác biệt sẽ đến. Từ đội ngũ thiết kế của tác phẩm điện ảnh, tái tạo lại một mô hình tàu Enterprise chính xác đến 100% so với bản gốc, đến sự tham gia của nhà biên kịch Bob Orci. Nhạc nền xuất sắc được tạo nên bởi Micheal Giacchino, người từng đoạt giải Oscar. Ấn tượng hơn nữa là sự tham gia của tất cả những diễn viên gốc, đẩm bảo chất lượng lồng tiếng nhân vật cao nhất có thể.

Có vẻ như Paramount Picture đã biết làm thế nào để làm nên một tựa game ăn theo phim có chất lượng cao. Nhưng ngược lại, chúng ta đã chứng kiến những lời quảng cáo bay bổng này từ rất nhiều Studio trước đó, để rồi lại lắc đầu ngán ngẩm với những gì họ tạo ra. Hy vọng rằng, đó sẽ không phải là trường hợp của Star Trek: The Video Game.

Cấu Hình Đề Nghị
:
OS:Windows XP SP2.
Processor:Intel Core 2 @ 2GHz / AMD Athlon 64 X2 4200+.
Memory:2 GB RAM.
Graphics:Nvidia Geforce 9600/ ATI Radeon HD 2900 GFX RAM: 512 MB.
DirectX®:9.0c.
Hard Drive:8 GB HD space.
Sound: DirectX Compatible.
Other Requirements:Broadband Internet connection.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về