Live Show Đan Trường
Ngày Và Đêm (2013)

Lượt xem: 2 033
GD Star Rating
loading...

Ngày Và Đêm (2013)

Biên Tập: Lý Hoàng Tuấn, Đan Trường.
Sản Xuất: HT Production.
Địa Điểm Tổ Chức: Sân Khấu Ca Nhạc Cầu Vồng 126.
Hair Design: Tân Thế Giới.
Audio: Most Nguyễn – Phúc Bồ – Tuấn Marrio.
MC: Nguyên Vũ, Huyền Ny, Trấn Thành.
Ca Sĩ: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Tim, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương,…

Giới Thiệu:
Sau thành công ngoài sức mong đợi của Live Concert 2012 – Đan Trường 15 năm – Con Sóng yêu Thương tại Sân vận động Quân khu 7, Đan Trường đã tiến thêm một bước, mở rộng biên độ âm nhạc và hình ảnh của mình sang nhiều nước khác. Hạnh phúc càng thăng hoa khi sự yêu mến của khán giả đã luôn ngập tràn trên con đường âm nhạc của Đan Trường. Từ cuối năm 2012 đến nay, Đan Trường vẫn tiếp tục thực hiện nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh…, trong đó hai Album Đan Trường – Dân ca Vol 27 – Ngốc ơi và nhạc trẻ Vol 28 – Ngày và đêm, sẽ được phát hành trong năm 2013 .

Và qua đó, đêm nhạc Đan Trường 2013 – Ngày và đêm sẽ được tổ chức để khẳng định những hoạt động chiến lược của Đan Trường cho những tháng ngày tiếp theo.

Với đêm nhạc lần này, tuy với quy mô nhỏ hơn, nhưng những ca khúc sẽ tiếp tục ghi đậm dấu Đan Trường trong năm 2013. Chương trình dự định sẽ thu hút khoảng gần 3.000 khán giả từ các huyện ngoại thành như Bình Chánh, Củ Chi và các tỉnh ở miền Tây, miền Trung, và miền Bắc vào tham dự. Những gì trên sân khấu hiện hữu, sẽ biến mất, để nhường cho một bộ mặt mới hoàn toàn trên sân khấu này. Hơn một tỉ đồng đã được đầu tư trong đêm nhạc năm nay.

Đêm nhạc Đan Trường 2013 – Ngày và đêm với sự tham gia của các ca sĩ khách mời Cẩm Ly, Thanh Thảo, Noo Phước Thịnh, Tim, Miu Lê, Trấn Thành và MC Nguyên Vũ – Huyền Ny. Và nơi đây sẽ phải đóng cửa 3 ngày, nhường chỗ cho cả ê kíp tổ chức thực hiện một sân khấu hoành tráng cho Đêm nhạc Đan Trường 2013 – Ngày và Đêm.

Đặc biệt, khán giả sẽ được xem trích đoạn bộ phim điện ảnh Iêu anh! Em zám hôk? do Đan Trường thủ vai chính.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về