Cuộc Chiến Ngai Vàng 3
Game Of Thrones Season 3 (2013) (10 Tập)

Lượt xem: 3 690
Cuộc Chiến Ngai Vàng 3
Game Of Thrones Season 3 (2013) (10 Tập)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Game Of Thrones Season 3 (2013)

Đạo diễn: David Benioff, D.B. Weiss
Diễn viên: Lena Headey, Peter Dinklage, Michelle Fairley
Sản xuất: HBO
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Điểm IMDB: 9.4

Giới Thiệu:
Phim Game Of Thrones Season 3 dựa theo tiểu thuyết của George R.Martin, điểm nhấn của season 3 là sự kiện “A storm of swords” với sự xuất hiện của một vài nhân vật mới.Vài nét về Game of ThronesGame of Thrones là một series do HBO sản xuất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác gia người Mĩ George R. Martin. Nội dung kể về 7 gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros.

Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon.Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo “Cánh tay” trước đây đã chết vì bị ám sát; Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng.

Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện. Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc,…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về