Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe lưu diễn của Justin Bieber

Lượt xem: 35
GD Star Rating
loading...

Cảnh sát Thụy Điển đã đưa ra thông tin về vụ việc này sau khi họ phát hiện có ma túy và cần sa trong xe bus lưu diễn của nam ca sỹ Justin Bieber.

>> Justin Bieber lại dính scandal ma túy

>> Á hậu Trung Quốc bị tình nghi vận chuyển ma túy

>> 5 nghệ sĩ nổi tiếng hút ma túy trong nhà hàng của người đẹp

Vào ngày 24/4 (theo giờ địa phương), cảnh sát Thụy Điển đã đưa ra thông cáo chính thức về việc phát hiện ra ma túy trong xe bus lưu diễn của Justin Bieber tại gần khách sạn nam ca sỹ trú ngụ.
 
Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe lưu diễn của Justin Bieber 1
 
Đại diện từ cảnh sát thủ đô Stockholm – Lars Bystrom nói: “Chúng tôi phát hiện mùi của cần sa ở khu vực trước khách sạn Grand, chắc chắn đã có ai đó đang hút cần sa trên xe bus lưu diễn.
 
Khi chiếc xe này rời khỏi khu vực đang đỗ, cảnh sát đã bám theo. Chiếc xe hướng về khu Globe Arena, nơi Justin đang biểu diễn. Chúng tôi đã tìm thấy lượng nhỏ ma túy và một vũ khí nhẹ trong xe”.
 
Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe lưu diễn của Justin Bieber 2
Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe lưu diễn của Justin Bieber 3
Xe biểu diễn của Justin thường được cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt và đây là lý do khiến cảnh sát Thụy Điển “ngửi” ra mùi ma túy trên xe
 
Phía cảnh sát Thụy Điển không bắt giữ ai nhưng đã mang mẫu ma túy về xét nghiệm thêm. Vào ngày 25/4, trên trang cá nhân, Justin khá ẩn ý khi viết: “Lại có vài tin đồn nữa về tôi…Ở đâu mà họ có thể làm như vậy… dù sao đi nữa, hãy tập trung vào âm nhạc nào”.
 
Nguồn tin thân cận với Justin trả lời trên Hollywood cho biết thông tin từ phía cảnh sát là chưa xác thực.
 
Đây không phải lần đầu tiên Justin bị dính vào nghi vấn sử dụng cần sa. Vào ngày 2/1, nam ca sỹ này đã bị chụp ảnh đang hút cần sa cùng bạn bè. Vào ngày 9/2, trong một show truyền hình, Justin đã thừa nhận hành động của mình và từng nói sẽ thay đổi.
 
Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe lưu diễn của Justin Bieber 4
Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe lưu diễn của Justin Bieber 5
Hình ảnh Justin được chụp vào thứ ba vừa rồi ở Thụy Điển
 
Xem clip chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới – Justin Bieber 
 
 
(Theo TTVN.vn)
 

scroll back to top