Ảnh độc Việt Trinh thời đỉnh cao nhan sắc

Lượt xem: 153
GD Star Rating
loading...

Sau “Người đẹp Tây Đô”, ở phim “Sương gió biên thùy”, Việt Trinh ghi dấu ấn mạnh với khán giả bởi sắc đẹp và tài năng diễn xuất.

>> Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh con gái yêu

>> Hình ảnh đầu tiên của con trai Á hậu Thiên Lý

>> Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu “không nội y” lên thảm đỏ

 

Nổi tiếng từ thời phim “mì ăn liền” ở thập niên 90 cùng Lý Hùng, Diễm Hương…, Việt Trinh được xem là gương mặt hàng đầu màn ảnh Việt bấy giờ.
 
Sau khi tỏa sáng với vai phụ nổi trội hơn vai chính của Hoa hậu Lý Thu Thảo trong bộ phim đầu tay Ngọc trong đá, Việt Trinh ghi dấu ấn đậm và nổi tiếng nhất với phim Người đẹp Tây Đô.
 
Vắng bóng một thời gian, sau Người đẹp Tây Đô thì vai Thể Phụng trong phim Sương gió biên thùy đưa Việt Trinh trở lại thời đỉnh cao.
 
Chính vẻ xinh đẹp, đôi mắt to tròn hút hồn của Việt Trinh đã góp phần lớn tạo nên sự nổi tiếng trong phim ảnh của cô thời bấy giờ.
 
Việt Trinh chụp cùng đạo diễn Phương Điền trong phim.
 
Cô tiểu thư xinh đẹp đài các Thể Phụng đã yêu và hẹn hò mỗi đêm trăng tròn ở triền núi với chàng thủ lĩnh Kòn Trô khỏe mạnh, oai phong.
 
Thể Phụng của Việt Trinh trong phim thích bắn súng, cưỡi ngựa và phiêu lưu mạo hiểm.
 
Yêu Kòn Trô nhưng Thể Phụng đành lòng lấy Henry Đại để cứu người cha bị chính người cô sắp phải lấy làm chồng bày mưu ám hại.
 
Ngay sau Sóng gió biên thùy, Việt Trinh tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Dòng sông vẫn trôi.
 
Ngoài ra, Việt Trinh cũng được chú ý với phim Nước mắt buồn vui.
 
Phim Bằng lăng tím của đạo diễn Xuân Cường.
 
Khi dòng phim “mì ăn liền” hết thời và với những sóng gió đời tư, tên tuổi Việt Trinh tạm thời lắng xuống.
 
Tuy nhiên, lớp khán giả thời ấy vẫn không thể nào quên vẻ đẹp và một diễn viên đầy cá tính Việt Trinh. Trong ảnh, Việt Trinh cùng các nghệ sĩ trong lần ra mắt Ngày hội nghệ sĩ.
 
Việt Trinh được vinh danh trong nhiều sự kiện. Trong ảnh, cô chụp cùng nghệ sĩ Quang Linh và MC Thanh Bạch.
 
Đây là bức hình hiếm Việt Trinh chụp cùng mẹ trước khi bà qua đời. Bà mất vào sinh nhật 30 của Việt Trinh vì sốc ngay sau cái chết đột ngột bởi tai nạn của người con trai.
 
Hiện, Việt Trinh đã trở lại với phim trường với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhớ đến cô diễn viên xinh đẹp thuở nào.
 
(Theo Vtcnews.vn)
 

 

scroll back to top