Trấn Thanh tranh giải HTV Award với “vua hài” Hoài Linh

Lượt xem: 89
GD Star Rating
loading...

Gương mặt mới nổi Trấn Thành sẽ cạnh tranh gay gắt với tiền bối được mệnh danh “vua hài” trong nước là Hoài Linh tại giải thưởng HTV Award 2013.

>> NTK gốc Việt Nini Nguyen – từ lao công trở thành stylist riêng của Rihanna

>> Tinna Tình: “Giờ tôi chỉ thích đàn ông… 80 tuổi”

>> Hương Giang Idol lên báo đồng tính của Anh

Mới đây, ban tổ chức HTV Awards 2013 vừa công bố top 3 gương mặt được khán giả yêu mến. Danh sách này nổi lên những gương mặt trẻ bên cạnh các nghệ sĩ kỳ cựu của làng giải trí.
 
Trấn Thành và Hoài Linh cùng vào top 3 đề cử giải “Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất”. 
 
Lĩnh vực sân khấu năm nay hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ. Hạng mục “Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất” là cuộc đua của gương mặt “lão làng” Hoài Linh, NSƯT Kim Xuân cùng diễn viên trẻ Trấn Thành.
 
NSƯT Kim Tử Long, Võ Minh Lâm, Lê Tứ là ba người được bình chọn vào top 3 hạng mục “Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất”. Hạng mục “Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất” ghi tên ba nghệ sĩ kỳ cựu: NSND Lệ Thủy, NSƯT Phượng Hằng và NSƯT Phượng Loan.
 
Lĩnh vực ca nhạc ghi dấu thành quả của các nhân tố mới, trẻ và đầy tài năng. Hạng mục “Nam ca sĩ được yêu thích nhất” là cuộc đua của Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ ‘Đổi thay’ trở thành đối thủ của hai đàn anh Hồ Trung Dũng và Đức Tuấn, vốn là những gương mặt quen thuộc của giải.
 
Uyên Linh lần đầu có mặt trong đề cử top 3 HTV Adwards.
 
Văn Mai Hương, Hiền Thục, Uyên Linh là ba cái tên của hạng mục “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất”. Văn Mai Hương, Hiền Thục từng có mặt ở top 3 “Giải thưởng truyền hình HTV” nhưng may mắn chưa mỉm cười với cả hai.
 
Khác với họ thì Uyên Linh là “tân binh” của mùa giải năm nay. Xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình cùng những bài hát đi vào lòng người, cô được dự đoán là ứng viên nặng ký của hạng mục này.
 
Ở lĩnh vực phim truyền hình cũng xuất hiện nhân tố mới. Hạng mục “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất” có mặt ba chàng trai: Quý Bình, Nhan Phúc Vinh và Trí Quang. Quý Bình và Trí Quang là hai nam diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ.
 
Trong khi đó Nhan Phúc Vinh là gương mặt trẻ gần đây gây được ấn tượng trong nhiều bộ phim. Top 3 “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất” gồm Lê Bê La, Trịnh Kim Chi và Ngọc Lan.
 
Nhan Phúc Vinh được kỳ vọng ở hạng mục “Nam diễn viên chính được yêu thích”.
 
Diễn viên trẻ Hùng Thuận cạnh tranh cùng Đại Nghĩa và NSƯT Thanh Điền ở hạng mục “Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất”. Lan Phương, Hạnh Thúy, Nguyệt Ánh thành đối thủ của nhau ở hạng mục “Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất”.
 
Khán giả sẽ được gặp gỡ với các nghệ sĩ vào top 3 ở mỗi hạng mục đề cử trong các chương trình đồng hành phát sóng lúc 18h30, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Đợt bình chọn thứ hai sẽ bắt đầu từ 0h ngày 9/4 đến 19h ngày 4/5.
 
Gala “Giải thưởng Truyền hình HTV lần 7” diễn ra ngày 4/5, tại TP HCM.
(Theo Vnexpress)

scroll back to top