Kristen Stewart bị nghi lén lút gặp nhân tình cũ

Lượt xem: 35
GD Star Rating
loading...

Bạn gái của Robert Pattinson đi cùng xe với một người đàn ông trông rất giống đạo diễn “Bạch Tuyết và thợ săn”.

>> Kristen Stewart viết thư tình để níu kéo tình cũ

>> Tình nhân của Kristen Stewart bị vợ bỏ

>> Robert Pattinson quyết định chia tay Kristen Stewart

Mặc dù chỉ vừa trở về nhà sau khi quay xong The Rover, Robert Pattinson đang phải quay trở lại trường quay để chuẩn bị cho bộ phim mới Maps to the Stars. Trong khi đó có thông tin cho biết, Kristen Stewart sẽ tiếp tục đóng vai chính trong phần tiếp theo của Bạch Tuyết và thợ săn. Bạn trai của nữ diễn viên không cần lo lắng vì Rupert Sanders không tiếp tục làm đạo diễn cho bộ phim này.
 
Sau gần 1 tháng trở về bên bạn gái, Robert Pattinson đã rời khỏi Los Angeles vào ngày 22/4. Dường như Kristen Stewart không thể ở yên trong nhà khi anh đi vắng nên cô đã đến Malo Cantina ở Silver Lake để gặp bạn bè.
 
 
Điều đáng nói là các paparazzi đã chộp được hình ảnh Kristen Stewart vào một chiếc xe hơi màu đen và người ngồi trong xe giống hệt tình nhân cũ của cô.
 
X17 cho biết, Kristen Stewart đi ăn tối với một số bạn bè tại nhà hàng LA Malo Taqueria vào ngày 22/4, sau đó cô lên một chiếc xe hơi đen cùng người đàn ông trông rất giống Rupert Sanders. Đặc biệt, chiếc xe người đàn ông này đi giống hệt xe của đạo diễn Bạch Tuyết và thợ săn.
 
 
 
Hình ảnh Kristen Stewart lên xe người đàn ông giống đạo diễn Bạch Tuyết và thợ săn.
 
Kristen Stewart và tình cũ Rupert Sanders
 
(Theo Trithuctre.edu.vn)
 

scroll back to top