Người đẹp Anh khỏa thân làm từ thiện

Lượt xem: 497
GD Star Rating
loading...

Ngôi sao 28 tuổi Jessica-Jane Clement kiếm được 10.000 bảng Anh nhờ khỏa thân để làm từ thiện cho Bệnh viện Great Ormond Street ở London.

>> Marilyn Monroe sở hữu vẻ đẹp sexy nhất mọi thời đại

>> Lam Trường tiết lộ bạn gái xinh đẹp

>> 10 đệ nhất phu nhân mặc đẹp nhất thế giới

Jessica-Jane Clement khỏa thân không phải trên bất kỳ một tạp chí nào mà ở ngay trên Twitter.
 
Từ đầu tháng, Jessica-Jane Clement đã hứa hẹn sẽ tăng lượt xem trên Twitter cá nhân lên 232,414 lượt bằng cách sẽ cởi bỏ từng lớp quần áo trên người nhằm tăng 500 bảng Anh để quyên góp cho một bệnh viện trẻ em ở Luân Đôn. Mỗi lượt “chiêm ngưỡng bức ảnh” sẽ tặng 20 bảng hoặc nhiều hơn nữa.
 

Jessica-Jane Clement in sexy undies shoot

Jessica-Jane Clement taking her clothes off

 

Jess bắt đầu thoát y trên Twitter của mình từ ngày 5/4, ban đầu với chiếc váy bút chì màu đen mix cùng áo sơ mi, mũ, vòng cổ, khăn và kính mắt.
 
Tiếp đó, đến ngày 12/4, cô nàng khiêu khích khi bắt đầu cởi áo sơ mi và nịt bụng, để lộ khuôn ngực căng tròn, nóng bỏng.
 

Jessica-Jane Clement poses in sexy underwear

Jessica-Jane Clement in bra and knickers

Jessica-Jane Clement taking her clothes off

Jessica-Jane Clement naked on Twitter

 

Chỉ ba ngày sau, Jessica đã đạt được mục tiêu tăng 10.000 bảng bằng một bức ảnh cuối cùng trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân với chú thích: “Chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu. Cám ơn các bạn rất nhiều. Số tiền này sẽ giúp mua các thiết bị hô hấp cho các bệnh nhân là trẻ nhỏ.”
 
Jess cũng cảm ơn chồng, nhà tạo mẫu tóc Lee Stafford đã trợ giúp cô có những bức ảnh khỏa thân cho một mục đích đầy ý nghĩa.
 
Jessica-Jane Clement sinh năm 1985 là người dẫn chương trình, người mẫu, diễn viên truyền hình nổi danh ở Anh. Cô rất nổi tiếng trong vai trò MC của chương trình truyền hình giải trí ăn khách Celebrity Big Brother.
 
Jessica-Jane Clement
 
Jessica sở hữu vẻ đẹp “bốc lửa” và từng tham gia nhiều chương trình: The Real Hustle , Don’t Miss a Trick, Celebrity Scissorhands…
 
Trước đó, người đẹp từng thực hiện loạt ảnh khỏa thân để quảng bá cho chương trình Chống bắt động vật thử nghiệm của tổ chức PETA.
 
Jessica-Jane Clement là không ngần ngại khoe thân cho một lý do chính đáng.
 
(Theo TTVN.vn)

 

scroll back to top