Marilyn Monroe sở hữu vẻ đẹp sexy nhất mọi thời đại

Lượt xem: 129
GD Star Rating
loading...

Đã hơn 50 năm sau khi Marilyn Monroe qua đời, song bà vẫn đánh bại các người mẫu hiện đại như Kelly Brook, Christina Hendricks để trở thành Ngôi sao có thân hình hấp dẫn nhất mọi thời đại.

>> Đám cưới 3 tỷ của Đan Trường

>> Sao Việt “phát cuồng” với xu hướng cằm nhọn hoắt

>> Đan Trường cười rạng rỡ trong lễ cưới

Marilyn Monroe (1 tháng 6 năm 1926 – 5 tháng 8 năm 1962), tên thật là Norma Jeane Mortensen, là nữ diễn viên, biểu tượng sex và hình tượng pop nổi tiếng của nước Mỹ thế kỷ 20.
 
Marilyn Monroe
 
Monroe bắt đầu sự nghiệp như một một người mẫu, rồi tiến tới điện ảnh. Bà thường diễn vai phụ, nhưng phần lớn đều được đánh giá cao, như trong The Asphalt Jungle và All About Eve (1950).
 
Lối diễn xuất hài hước và đầy gợi cảm trong loạt phim như Gentlemen Prefer Blondes, How to Marry a Millionaire, The Seven Year Itch và vai diễn Sugar Kane trong Some like it hot đã đưa bà lên vị trí huyền thoại điện ảnh trong lịch sử điện ảnh Mỹ.
 
Những năm cuối đời Marilyn là bệnh tật và tin đồn. Bà luôn nổi tiếng vì tính tình đa nghi và khó chịu. Năm 1962, bà qua đời ở tuổi 36 do sử dụng thuốc an thần quá liều.
 
Vẻ đẹp sexy kiều diễm của Monroe được nhiều nữ minh tinh khác thời hiện đại cố sao chép
 
Cái chết này đã trở thành một sự kiện gây sốc cả thế giới và xung quanh đó cũng có rất nhiều lời đồn đoán. Có nhiều ý kiến khác nhau về nguyên nhân cái chết, người thì cho rằng đó chỉ là một tai nạn nhưng cũng có một số khẳng định đây thật sự là một vụ mưu sát.
 
Trở lại với danh sách Ngôi sao hấp dẫn nhất mọi thời, lọt vào Top 5 trong danh sách này còn có các nữ diễn viên Raquel Welch, Sophia Loren, Jayne Mansfield và Kelly Brook. Brook là ngôi sao đương đại duy nhất lọt vào Top 5.
 
Nữ diễn viên Raquel Welch
 
Kelly Brook là ngôi sao đương đại duy nhất lọt vào Top 5.
 
Trong khi đó, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chỉ nhận được 7% phiếu bầu.
 
Còn Christina Hendricks chỉ nhận được 5%.
 
Cuộc thăm dò này được tiến hành nhân dịp ra mắt dòng xe thể thao Peugeot RCZ.
 
Nhà thiết kế xe Boris Reinmoller khẳng định: “Hiện nay không có ngôi sao nào có được thân hình hấp dẫn như huyền thoại quá cố Monroe”. 
(Tổng hợp)

scroll back to top