Diễn quá sung, Thu Minh lộ lời bài hát trên lòng bàn tay

Lượt xem: 55
GD Star Rating
loading...

Góp mặt trong đêm Gala chung kết “Vietnam’s Got Talent”, nữ ca sĩ đã biểu diễn hết mình, tới mức liên tục “khoe” bàn tay chép lời bài hát ra trước ống kính máy quay.

>> Thu Minh xác nhận không quay lại “The Voice”

>> Thu Minh bất ngờ trở lại “ghế nóng” The Voice

>> Mr Đàm nối gót Thu Minh, Hà Hồ, từ chối The Voice 2013

Không chọn những bài nhạc dance sôi động thường thấy, Thu Minh quyết định khoe giọng hát khỏe khoắn và đầy kỹ thuật của mình bằng bài hát One night only. Quả thật, cô khiến nhiều khán giả “sởn gai ốc” với cách gằn giọng hay khi trình diễn những nốt nhạc cao vút.
 
Có điều, dường như thời gian tập luyện quá gấp rút nên giám khảo The Voice chưa kịp thuộc lời. Cô đã có cách “chống cháy” bằng việc viết lời bài hát lên lòng bàn tay.
 
Việc này có lẽ sẽ được giữ kín nếu Thu Minh không biểu diễn quá nhập tâm mà quên mất mình đang có “bùa chú” trên tay. Cô liên tục giơ bàn tay ra trước ống kính, và kết quả là những dòng chữ chi chít “tố cáo” màn gian lận dễ thương này của cô.
 
Phần trình diễn của Thu Minh.
 
 
Gặp Thu Minh trong hậu trường, cô cũng không phủ nhận chuyện này. Cô cho biết đây là lần đầu tiên mình thể hiện One night only, lại trên một bản phối mới nên đã ghi lời ra bàn tay đề phòng sự cố. Hơn nữa, Thu Minh vừa cùng chồng từ nước ngoài trở về vào trưa nay. Vừa về đến Sài Gòn là nữ ca sĩ có mặt tại sân khấu Lan Anh để ráp nhạc. Thu Minh kể, cô không may bị trúng gió nên người rất mệt mỏi, trước khi biểu diễn đã phải có mặt ở chỗ bác sĩ để trị liệu. Tuy vậy, khi trình diễn trên sân khấu, giọng ca Đường cong đã biểu diễn rất nhiệt tình.
 
Hình ảnh của Thu Minh trong đêm Gala Vietnam’s Got Talent:
 
Diễn quá “sung”, Thu Minh để lộ lời bài hát.
 
 
 
 
 
Ông xã cô cũng có mặt để cổ vũ vợ.
 
Giám khảo Thúy Hạnh diện váy lộng lẫy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
 
Người đẹp chụp ảnh cùng MC Thanh Bạch.
 
MC Huyền Ny 
 
Huyền Ny và MC Nguyên Khang.
 
(Theo Infonet.vn)
 

 

scroll back to top