Chuyện Tình Hoang Đảo
Castaway On The Moon (2009)

Lượt xem: 899
GD Star Rating
loading...

Chuyện Tình Hoang Đảo : Castaway On The Moon (2009)

Tên tiếng Hàn : 김씨 표류기
Đạo diễn/ Biên kịch : Lee Hae Joon
Diễn viên : Jung Jae Young, Jung Rye Won
Sản xuất : Kang Woo Seok
Quốc gia : Hàn Quốc
Thời lượng : 116 phút
Năm phát hành : 14/05/2009
Rate IMDb : 8.1/10 from 3,029 users

Giới Thiệu:
Kim Seung Geun (Jung Jae Young)là đại diện cho tầng lớp trí thức thu nhập thấp của Hàn Quốc, chán nản vì bị thất nghiệp và dành dụm mãi chẳng mua được nhà nên Geun quyết tâm tự vẫn bằng cách nhảy xuống sông Hàn. Cuộc sống thất bại của Geun vẫn đeo bám anh ngay cả khi quyết định tự tử đã được thực hiện, Geun vẫn sống nhăn răng và bị trôi dạt vào một ốc đảo nhỏ bên dưới cây cầu cao tốc bắt qua sông Hàn. Vốn bị tật sợ nước từ nhỏ nên Geun vô tình trở thành “Robinson thời hiện đại”, song tại đây anh tìm thấy được không gian của riêng mình và quyết định an cư trên đảo hoang.

Bằng vốn kiến thức của mình, Geun cũng trầy trật sống được 02 năm trời trên hoang đảo và học được nhiều điều quý giá, song anh chàng không biết rằng mình đang nằm trong “ống kính” của Kim Jung Yeon (Jung Rye Won) – một cô gái sống khép kín và tách biệt với mọi người do vẻ ngoài bị dị tật.

Hai con người lập dị và bị xã hội làm ngơ vô tình tìm được sự đồng cảm, hiểu lầm ban đầu giữa họ sau lại mở ra một kết thúc đẹp, một tình yêu chân thành. Bộ phim mang đến nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc, khiến người xem sau khi cười thoả thích với hai nhân vật chính lại phải suy ngẫm về những việc rất đời thường, rất thực tế.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về