Cháy lớn ở phòng trà Da Vàng

Lượt xem: 116
GD Star Rating
loading...

Phát hiện lửa bốc lên từ quầy bar của phòng trà, nhiều nhân viên đã lao vào dập lửa nhưng không được nên đành chạy ra ngoài cầu cứu…

>> TP. HCM sẽ sắm trực thăng để chữa cháy

>> Cháy lớn tại trung tâm thương mại 16 tầng

>> Bị phạt tiền nếu để xảy ra cháy nhà

Trước đó, khoảng 19h cùng ngày, tại tòa nhà số 206 đường Pasteur (phường 6, quận 3-TPHCM), trong lúc rất đông khách đến vui chơi, mua sắm ở siêu dưới tầng trệt thì tại phòng trà Da Vàng ở tầng 3 bất ngờ lửa bùng cháy dữ dội.Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khói kèm ngọn lửa bất ngờ bùng phát lên từ khu vực quầy bar ở tầng 3 của phòng trà – nơi trình diễn ca nhạc. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng lên, cháy lan sang các thiết máy móc và hệ thống điện gần đó.

Phát hiện có cháy, một số nhân viên làm việc trong phòng trà đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành nên đành tháo chạy ra ngoài.
 
Lúc này, nhiều người đang tụ tập ở cửa hàng tiện ích phía dưới tầng trệt đã hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.
 
 
Lực lượng chức năng khẩn trương tiến hành dập lửa
 
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 3 đã huy động 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường. Bên cạnh đó, PCCC quận 1 cũng được huy động đến ứng cứu.
 
 
Sau gần 20 phút, ngọn lửa được khống chế. Tuy nhiên, khói vẫn còn bốc lên từ phía bên trong nên các chiến sĩ vẫn phải túc trực để phun nước tránh ngọn lửa bùng phát trở lại.
 
Đến 20 giờ 30 phút, vụ hỏa hoạn mới được khống chế hoàn toàn. Nhiều vật dụng trong tầng 3 (rộng khoảng 200m2) của phòng trà bị cháy rụi.
 
Một phần tuyến đường Pasteur được phong tỏa để lực lượng cứu hỏa chữa cháy. Nguyên nhân ban đầu được nhận định có khả năng là do chập điện.
 
(Theo TTVN)

scroll back to top