Quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” làm MV cảnh tỉnh nạn phá thai

Lượt xem: 93
GD Star Rating
loading...

Quán quân “Thử thách cùng bước nhảy”2012, Lâm Vinh Hải kết hợp cùng vũ công Hồng Nhung truyền thông điệp đến giới trẻ về cảnh tỉnh nạn phá thai bừa bãi trong xã hội.

>> Em họ Bùi Anh Tuấn gây sốt với vẻ ngoài ăn đứt anh trai

>> Robert tặng quà “siêu bút” tiền tỷ cho Kristen

>> Đẳng cấp ca sĩ không chỉ phụ thuộc vào tiền

Giải nhất cuộc thi “So you think you can dance 2012  phiên bản Việt (mang tên Thử thách cùng bước nhảy) mang đến bước ngoặt mới trong sự nghiệp của vũ công Lâm Vinh Hải. Anh được nhiều người yêu mến và thường xuất hiện tại các sự kiện của giới showbiz.
 
LâmVinhHảitrởthànhquánquâncuộcthiThửtháchcùngbướcnhảy (so you think you can dance) mùađầutiênđánhdấubướcngoặcmớitrên con đườngsựnghiệpcủamình.
Lâm Vinh Hải luyện tập cho MV
 
Lâm Vinh Hải từng được biết đến như một vũ công chuyên về nhảy hiện đại, nhưng trong cuộc thi anh gây ấn tượng bởi khả năng đa dạng, kỹ thuật tốt và tinh thần làm việc cao.
 
Sau cuộc thi, Lâm Vinh Hải rất trăn trở về việc mang bộ môn nhảy, múa đến gần khán giả trẻ hơn nữa. Mới đây, anh cùng Hồng Nhung – top 4 của “Thử thách cùng bước nhảy” thực hiện MV với thể loại múa đương đại.
 
Bài múa được biên đạo John Huy Trần dàn dựng với nhiều động tác khó, đẹp mắt và tạo cảm xúc sâu sắc cho người múa lẫn người xem.
 
MV thực hiện dựa theo nội dung ca khúc “Cha mẹ không cho” của nhạc sĩ Cao Long. Đây là bài hát nằm trong dự án nói về nạn nạo phá thai do nhiều ca sĩ trẻ cùng ghi âm mang ý nghĩa cộng đồng.
 
ThôngđiệpLâmVinhHảicùngHồngNhungvàbiênđạo John Huymuốntruyềntảimang ý nghĩanhânđạo,cầnlắmmộtcáchsốngcótráchnhiệmtrướcnhữngquyếtđịnhchonhữngmầmsốngbénhỏ.
Lâm Vinh Hải tập luyện với Hồng Nhung
 
Sau khi nghe ca khúc, Lâm Vinh Hải mong muốn chính anh sẽ là người thực hiện phần hình ảnh để truyền tải thông điệp đến công chúng rộng rãi hơn nữa.
 
Đã lập gia đình và có con, Lâm Vinh Hải hiểu rõ tầm quan trọng cũng như ý nghĩa nhân đạo xã hội mà MV sẽ mang lại.
 
Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung sẽ dẫn dắt người xem qua hình ảnh hai sinh linh bé nhỏ chưa được chào đời. Ngôn ngữ mà hai đứa trẻ giao tiếp với nhau được biểu đạt thành từng động tác ẩn chứa nhiều cảm xúc.
 
Lâm Vinh Hải, Hồng Nhung và biên đạo John Huy Trần muốn các bạn trẻ sẽ có trách nhiệm hơn với mầm sống bé nhỏ.
 
Đây là sản phẩm tâm huyết của không chỉ Lâm Vinh Hải mà còn của cả Hồng Nhung. Sau MV này cô sẽ lên đường du học ở nước ngoài.
 
MvlàsảnphẩmhợptácgiữaHồngNhungvàVinhHảitrướckhiHồngNhungrờiViệt Nam du họctạinướcngoàitrongvàingàytới.
Dự kiến, MV ra mắt trong vòng hai tuần tới.
 
Ca khúc được thu âm với giọng hát của ca sĩ Thanh Ngọc và Cường DC. Cường DC cũng chính là đạo diễn cho MV này. Bộ ảnh hoàn thành với sự hỗ trợ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm.
 
Xem thêm một số hình ảnh tập luyện của Lâm Vinh Hải:
 
TrongcuộcthiVinhHảithểhiện qua nhiềuthểloạikhácnhau.Ởmỗithểloạianhđềuthíchnghinhanh,tạoấntượngvớigiámkhảochuyênmôn, biênđạo , bạnnhảyvàkhángiảtruyềnhìnhnhờkỹthuậttốtvàtinhthầnlàmviệccao.
 
MV đầutiêncủaLâmVinhHảiđượcthựchiệncùngHồngNhung ( top 4 So you think you can dance) làthểloạimúađươngđại.
 
Bàimúa do biênđạo JOHN HUY TRẦN dàndựngvớinhiềuđộngtáckỹthuậtđặctrưngcủathểloạinày.Độngtáckhó, đẹpmắtvàtạocảmxúcsâusắcchongườimúalẫnngườithưởngthức.
 
Nội dung MV dựavàonội dung cakhúc “Cha mẹkhôngcho” củanhạcsĩtrẻ Cao Long ,trướcđâycakhúcnàynằmtrongdựánnóivềvấnđềnạopháthai do nhiềucasĩtrẻchungtaythựchiệnvì ý nghĩacộngđồng.
 
LâmVinhHảiđãđượcnghe qua cakhúcnàyvàchínhanhlàngườimuốnthựchiệnphầnhìnhảnhchocakhúcđểmứcđộtruyềntảichocôngchúngđượcrộngrãihơn.
 
Chia sẽvề ý tưởngcủa MV LâmVinhHảivàHồngNhungđềucóchungtiếngnóivềmộtđềtàimangnhiều ý nghĩanhânđạoxãhội.
 
Haivũcôngthểhiệnvaitròdẫndắtcảmxúctrong MV qua hìnhảnhcủahaisinhlinhbénhỏchưađượcchàođời.Ngônngữmàhaiđứatrẻcóthểgiaotiếpđượcbiểuđạtthànhtừngđộngtácmúahếtsứcđiêuluyệnnhưngẩnchứanhiềucảmxúc.phầnbiênđạocủa John HuyTrầnbámsátphầnlờicakhúcnhằmmanglạisựgầngũidễtiếpnhậnchongườixem.
 
MvđầutiênđượcthựchiệndựatrênđềtàixãhộiđólàlờicảmơncủaHảivớikhángiảyêumếnanhtrongvàsaucuộcthi.Anhmuốndùngngônngữcơthểđểđếngầnhơnvớinhữngđềtàitrongcuộcsốngbêncạnhtínhchấtgiảitríthườngthấykhimọingườibắtgặphìnhảnhngườivũcôngtrênsânkhấu
 
CakhúcđượcthuâmlạivớigiọnghátcủacasĩThanhNgọc –Cường DC.
 
(Theo Ngoisao)

 

scroll back to top

Thẻ: