Tổng biên tập Playboy hào hứng đón tuổi 87 bên vợ trẻ

Lượt xem: 84
GD Star Rating
loading...

Ngài Hugh Hefner – Tổng biên tập tạp chí Playboy đã có một lễ sinh nhật rất đáng nhớ bên cô vợ 26 tuổi Crystal Harris và các bạn bè.

>> Tổng biên tập mất việc vì phân biệt chủng tộc với Rihanna

>> Siêu mẫu Playboy mơ thành VĐV điền kinh

>> Ông chủ Playboy sắp cưới cô bồ trẻ hơn 60 tuổi

Dù đã chính thức bước sang tuổi 87 nhưng Ngài Hugh Hefner – Tổng biên tập tạp chí Playboy vẫn rất trẻ trung phong độ và ngày 9/4 vừa qua, ông đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng với sự tham gia của nhiều người bạn thân thiết.
 
Hugh Hefner vui vẻ đón sinh nhật lần thứ 87
Hugh Hefner vui vẻ đón sinh nhật lần thứ 87
 
Nếu như những ông bạn của ngài Hugh Hefner đã “đầu hai thứ tóc” và chống ba toong tới dự tiệc thì trái lại, bạn của vợ ông lại rất trẻ trung và gợi cảm. Người mẫu Crystal Harris, 26 tuổi đã chuẩn bị khá chu đáo cho tiệc sinh nhật của chồng. Cô đặt bánh sinh nhật có in hình hai vợ chồng kèm cây nến mang số 87.
 
Bánh sinh nhật vợ trẻ mua cho chồng
Bánh sinh nhật vợ trẻ mua cho chồng
 
Bạn của ngài Hugh Hefner tới chúc mừng ông
Bạn của ngài Hugh Hefner tới chúc mừng ông
 
Rất nhiều bạn của Hugh Hefner đã tới chúc mừng ông và các “anh chàng” đều mặc áo vest trắng, quần đen và đeo nơ cồn màu đen trong khi các cô gái thì diện váy rất gợi cảm.
 
Bạn của Crystal rất trẻ trung
Bạn của Crystal rất trẻ trung
 
Hugh Hefner chia sẻ ông đang sống hạnh phúc bên người vợ kém 60 tuổi và ông muốn được sống bên vợ trẻ hạnh phúc tới ngày cuối cùng của cuộc đời.
 
Crystal Harris từng hủy bỏ hôn lễ với ngài Hugh Hefner nhưng sau đó cặp đôi này đã làm lành và kết hôn thật sự vào đêm 31/12/2012 vừa qua.
 
Ngài Hugh Hefner hiện sắp nghỉ hưu và nhường vị trí tổng biên tập cho con trai Cooper.
 
(Theo DM)

scroll back to top

Thẻ: