Kate Moss và Sharon Stone trao nhau nụ hôn đồng giới

Lượt xem: 67
GD Star Rating
loading...

Hai người phụ nữ quyến rũ bậc nhất thế giới đã không ngần ngại “khóa môi” trong một cuộc đấu giá từ thiện.

>> Kate Moss khỏa thân 100% trên tạp chí

>> Rihanna và Kate Moss “nude tình tứ” bên nhau

>> Kate Moss lại ‘thả rông’ vòng 1 tình tứ với chồng

Cuối tuần qua, Kate Moss và Sharon Stone đã đồng tổ chức buổi đấu giá từ thiện tại Sao Paulo, Brazil nhằm quyên tiền cho quỹ nghiên cứu căn bệnh AIDS. Điểm nhấn của buổi lễ chính là nụ hôn bất ngờ mà siêu mẫu Kate Moss dành cho nữ minh tinh Sharon Stone. Đây được xem là “quà tặng kèm” sau khi buổi từ thiện bán đấu giá thành công chai rượu sâm banh Moet & Chandon có vỏ dát vàng và chữ kí của hai người đẹp.

Ngày hôm đó, cả Kate Moss (39 tuổi) và Sharon Stone (55 tuổi) đều diện bộ trang phục gợi cảm, khoét cổ sâu nhằm chứng minh tuổi tác không ảnh hưởng đến vóc dáng hoàn hảo của họ.
 
Hai người đẹp đã có nụ hôn táo bạo và gây tranh cãi
Hai người đẹp đã có nụ hôn táo bạo và gây tranh cãi
 
Nụ hôn được thực hiện ngay trên sân khấu trước sự hưởng ứng của MC và khách mời
Nụ hôn được thực hiện ngay trên sân khấu trước sự hưởng ứng của MC và khách mời
 
Với Kate Moss, người phụ nữ quyền lực của làng thời trang thế giới chưa bao giờ ngại ngần với các thử thách được đặt ra, kể cả việc phải hôn một người đồng giới.
 
Nụ hôn này đã làm xuất hiện những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng, với tuổi tác và tên tuổi của hai người đẹp, không cần thiết để Kate Moss và Sharon Stone phải tạo thêm “chiêu trò” đánh bóng hình ảnh của họ. Thậm chí nụ hôn này là không cần thiết và chỉ tạo ra “tiền lệ xấu” cho showbiz quốc tế.
 
Kate Moss và Sharon Stone đã tổ chức một buổi đấu giá thành công nhờ vào nụ hôn của họ
Kate Moss và Sharon Stone đã tổ chức một buổi đấu giá thành công nhờ vào nụ hôn của họ
 
Tuy nhiên, một số khác lại xem đó là việc bình thường bởi giờ đây không còn quá lạ lẫm khi thấy các ngôi sao Hollywood trao nhau nụ hôn đồng giới. Ít nhất thì nụ hôn này đã giúp buổi đấu giá trở thành tâm điểm của các trang báo, thu hút thêm cho chiến dịch từ thiện của hai người đẹp.
 
(Theo Megafun.vn)

scroll back to top

Thẻ: