Cột Mốc 23 (2011)

Lượt xem: 2 282
Cột Mốc 23 (2011), 1.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Kịch Bản: Nguyễn Quốc Duy.
Đạo Diễn: Nguyễn Quốc Duy.
Nhạc Sĩ: Nguyễn Hải Phong.
Giám Đốc Sản xuất: Nguyễn Minh Hiền.
Giám Đốc Casting: Huy Khánh.
Họa sĩ Thiết Kế: Lã Quý Tùng.
Editor & VFX: Nguyễn Tăng Quý.
Hãng SX:Hãng phim Hòa Bình
Phát Hành: V-Art Films, LS Production
Diễn Viên: Bảo Trúc vai Nhã Trang
Quốc Cường vai Nguyên, thợ chụp ảnh khỏa thân
Huy Khánh vai Quynh, chủ quán thịt chó
Diễm Châu vai Hoa, em gái của Quynh
Võ Thành Tâm vai Quân, người yêu của Nhã Trang
Phi Thanh Vân vai Xuyên
Tiết Cương vai Thám tử tư
Trung Dân vai Thầy pháp
Thân Thúy Hà vai Người đàn bà ma
Mạnh Hùng vai Người đàn ông ma
Quốc Thuận vai Bác sĩ Mạnh Linh
Hoàng Thành vai Bác sĩ Thành
Mạc Anh Thư vai Cô gái định tự tử
NSƯT Thanh Vy vai Sư cô
Hồng Sáp vai Bà thầy bói

Cột Mốc 23 (2011)

Nội dung:

Những điều đã xảy ra trong cuộc đời, dù là khủng khiếp nó cũng giống như một cơn ác mộng mà khi tỉnh ra, đôi khi họ cảm thấy yêu đời hơn, sống có ích hơn và ít hoài phí thời gian của đời mình hơn. Có những giá trị giản đơn mà ta có thể nhìn thấy sau một cơn ác mộng, đó là thông điệp mà bộ phim “Cột mốc 23” muốn gửi đến.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tâm lý của cô gái thành đạt tên Nhã Trang, 23 tuổi. Trong lúc tuyệt vọng, suy sụp, Trang quyết định tìm về một thị trấn hẻo lánh và bước vào một thế giới làm thay đổi cái nhìn của cô về cuộc sống, về người nghèo, về sự hiện hữu của cái gọi là giai cấp, tầng lớp xã hội. Và trong cơn khốn cùng của bi kịch, phản ứng trước cái chết của cô là một chuỗi của quá trình tâm lý: cảm nhận, tuyệt vọng và phản ứng lại với định mệnh.

Đi hết một vòng trong suốt một tuần lễ để tìm nơi bình yên trước lúc chết, Trang lại không hề bình yên trong tâm hồn. Nhiều thứ vỡ òa ra khi cô cảm nhận được là mình không hề muốn chết. Cô còn quá trẻ, khao khát về tình yêu, nhục dục của tuối trẻ vẫn chảy tràn trong người cô.

Và cuối cùng một cái kết bất ngờ đối với Nhã Trang và cả với những khán giả xem phim. Con số 23 xuất hiện cùng với nhiều sự kiện tiếp nối nhau và những điều này được nhìn thấy bằng các chi tiết trong từng đoạn phim, bằng cách thể hiện của góc máy để nhìn thấy sự hiện diện của thế giới tâm linh. Đạo diễn Nguyễn Quốc Duy hy vọng, “Cột mốc 23” sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười không thua kém gì những bộ phim hài đang hot vừa qua.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về