Quốc Trung và Hồng Nhung chính thức làm HLV Giọng Hát Việt 2013

Lượt xem: 40
GD Star Rating
loading...

Một tin bất ngờ là nhạc sĩ Quốc Trung sẽ trở thành HLV chính thức của Giọng Hát Việt 2013.

>> Bình Minh làm MC cho đối thủ sắp tới của The Voice

>> Thu Minh bất ngờ trở lại “ghế nóng” The Voice

>> Mr Đàm nối gót Thu Minh, Hà Hồ, từ chối The Voice 2013

Sau Hồng Nhung, Quốc Trung chính thức trở thành cái tên sẽ ngồi ghế nóng trong chương trình Giọng hát Việt 2013 tại Việt Nam. Đây là một tin tức hết sức bất ngờ, thay vì những cái tên trẻ trung được đề cử trước đó như Thanh Bùi, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng… một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc sẽ trở thành HLV chính thức của Giọng Hát Việt.
 
Quốc Trung chia sẻ rằng, anh đã phải mất một khoảng thời gian suy nghĩ khá lâu trước khi đồng ý với vai trò mới này, vì lịch làm việc của anh trong năm 2013 khá dày, vì vậy để sắp xếp theo sát và huấn luyện thí sinh trong thời gian dài ròng rã như vậy là không hề đơn giản.
 
Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ thừa nhận làm HLV Giọng Hát Việt 1
 
Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ thừa nhận làm HLV Giọng Hát Việt 2
Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ thừa nhận làm HLV Giọng Hát Việt 2013
 
Trước Quốc Trung, ca sĩ Hồng Nhung là cái tên nhận lời làm HLV của Giọng Hát Việt 2013 , với kinh nghiệm làm nghề cũng như khả năng chuyên môn đã được thừa nhận sau hàng chục năm, Hồng Nhung sẽ đưa đến những nhận xét và kinh nghiệm xác đáng dành cho thí sinh.
 
Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ thừa nhận làm HLV Giọng Hát Việt 3
 
Nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ thừa nhận làm HLV Giọng Hát Việt 4
Hồng Nhung đã xác nhận trở thành HLV Giọng hát Việt 2013
 
Giọng Hát Việt mùa đầu tiên đã chứng kiến sự lên ngôi của Hương Tràm đến từ đội ca sĩ Thu Minh, ngay sau đó ca sĩ của “Đường cong” là người tuyên bố đầu tiên cho việc rút tên khỏi danh sách HLV mùa sau, cô tâm sự rằng, mình cần có thời gian cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo cũng như thực hiện liveshow lớn trong năm 2013.
 
Thời gian ngắn sau đó, lại có thông tin cho rằng, BTC đã thuyết phục được Thu Minh ở lại, nhưng sau cùng, thông tin ra đi đã được chính Thu Minh thừa nhận một cách quyết liệt. Cùng với Thu Minh, lần lượt Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng cũng thời khỏi The Voice Việt vì những lí do “chung chung” tương tự.
 
Thu Minh là HLV đầu tiên nói lời chia tay The Voice
 
Nhưng có một điều chắc chắn rằng, The Voice là một trong những cuộc thi truyền hình thực tế về âm nhạc tiêu tốn thời gian “khủng” nhất của các nghệ sĩ trong vai trò HLV.
 
Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh tâm sự họ tham gia chương trình này với mục đích làm nghề, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng đã phải từ chối rất nhiều hợp đồng lưu diễn nước ngoài trong năm vừa rồi để tập trung cho cuộc thi, thiệt hại hợp đồng của các nghệ sĩ hàng đầu này phải lên tới hàng trăm triệu đến tiền tỉ, vì vậy việc cố gắng qua hết một mùa The Voice đã là khá khó khăn.
 
Theo thông tin không chính thức, 2 vị HLV còn lại cũng là 2 cái tên “đã có tuổi” trong làng nhạc, một diva, và một vị nhạc sĩ kiêm doanh nhân.
 
(Theo TTVN.vn)

scroll back to top

Thẻ: