Lộ ảnh thiệp cưới của Đan Trường

Lượt xem: 115
GD Star Rating
loading...

Thiệp cưới của Đan Trường và Thủy Tiên đã được gửi đến nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

 

>> Vợ sắp cưới Đan Trường viết tâm thư gửi fan của chồng

>> Đan Trường và những cuộc tình đình đám

>> Đan Trường cưới vợ vào ngày 20/4

Đầu giờ chiều nay, một số hình ảnh chụp lại thiệp cưới của Đan Trường và Thủy Tiên đã bị rò rỉ và được các fan truyền tay nhau với vận tốc chóng mặt.
 
Được biết, sau nhiều ngày chuẩn bị cũng như lên kế hoạch, hiện nay cả anh Bo và Thủy Tiên đều đã bắt gửi thiệp cưới đến tay bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.
 
Theo thông tin được ghi trên thiệp, cả hai sẽ cử hành hôn lễ vào lúc 15h ngày 20/4 tới tại Lễ Đường, và chiêu đãi tiệc cưới cùng bạn bè, gia đình tại một khách sạn 4 sao nổi tiếng tại thành phố San Jose vào buổi tối cùng ngày.
 
 - 1
 
 - 2
Hình ảnh thiệp cưới của Đan Trường và Thủy Tiên vừa được rò rỉ trên mạng
 
Theo tiết lộ của Đan Trường trong lần chia sẻ cùng fan hâm mộ gần đây, sau khi hoàn tất hôn lễ tại Mỹ, anh dự định sẽ tổ chức tiệc cưới, ra mắt gia đình, bạn bè tại Việt Nam vào dịp hè hoặc cuối năm nay.
 
Thời gian này Đan Trường đã ngưng toàn bộ hoạt động, lịch biểu diễn để tập trung chuyển bị cho lễ cưới sắp được diễn ra vào ngày 20/4 tới. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng đang nóng lòng chờ đợi dự tiệc cưới của anh tại Việt Nam để chính thức gửi lời chúc phúc đến đôi tân hôn.
 
Đan Trường và những cuộc tình đình đám
 
 - 3
 
 - 4
Ảnh cưới của anh Bo và Thủy Tiên được thực hiện tại Mỹ cũng được hé lộ một cách nhỏ giọt
 
Trong khi đó, kể từ sau khi thông tin Đan Trường lấy vợ được chính thức xác nhận từ những người trong cuộc. Ngoài những lời chúc phúc từ đông đảo khán giả, bạn bè, đồng nghiệp, anh Bo và Thủy Tiên cũng đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực, căng thẳng do chính fan cuồng của mình tạo nên.
 
Không chỉ lên tiếng cho rằng nhan sắc của Thủy Tiên không đẹp, chưa thực sự tương xứng với Đan Trường. Một số bộ phận fan cuồng còn gửi lời đe dọa đến vợ chưa cưới của anh Bo trên trang cá nhân và cho hay, Đan Trường không phải người bình thường, anh là của chung, họ không chấp nhận thần tượng của mình bị chia sẻ với bất cứ ai khác.
 
(Theo Khampha.vn)

scroll back to top

Thẻ: