Váy 2 tỉ độc quyền thế giới của Lý Nhã Kỳ

Lượt xem: 199
GD Star Rating
loading...

Mẫu váy ren trắng đính đá giá hơn 2 tỉ đồng mà Lý Nhã Kỳ đặt hàng của hãng Chanel sẽ không có chiếc thứ hai trên toàn thế giới.

>> Elly Trần diện nội y làm nóng mùa hè

>> Mỹ Tâm tặng 100 triệu cho viện dưỡng lão nghệ sĩ

>> Thiệp cưới “độc lạ” của giáo sư Cù Trọng Xoay

 Sau khi dự buổi trình diễn của Chanel thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2013 (Paris Haute Couture Fashion Week) diễn ra vào cuối tháng 1 vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã “phải lòng” một mẫu váy ren trắng mềm mại và quyết định đặt mua. Mới đây, giám đốc quản lý dự án quốc tế của thương hiệu này, bà Pascale Cadaux, đã bay từ Paris sang Tp. HCM, mang theo chiếc váy mẫu cùng bộ váy dành riêng cho nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” và đặt phòng khách sạn 5 sao để giúp cô thử đồ.
 
Mẫu váy được trình diễn tại Paris Haute Couture Fashion Week 2013 đã
Mẫu váy được trình diễn tại Paris Haute Couture Fashion Week 2013 đã “hút hồn” Lý Nhã Kỳ.
 
So với mẫu váy gốc, chiếc váy chuẩn dành cho Lý Nhã Kỳ được chỉnh sửa đôi chút cho phù hợp với vóc dáng của cô, đồng thời đính thêm nhiều viên đá nhỏ một cách tinh xảo, ẩn trong lớp chỉ ren và sẽ tỏa sáng lấp lánh dưới ánh đèn. Theo đại diện của nữ diễn viên, thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới đã cam kết mẫu váy này là độc quyền của Lý Nhã Kỳ, thậm chí không có bất cứ chiếc váy nào với kiểu dáng tương tự như thế được gắn mác. Đó chính là lý do sản phẩm này có giá lên tới 100.000 USD (hơn 2 tỉ đồng).
 
Lý Nhã Kỳ duyên dáng trong bộ váy trị giá 100.000 USD.
Lý Nhã Kỳ duyên dáng trong bộ váy trị giá 100.000 USD.
 
Thông thường, Lý Nhã Kỳ không gò bó mình theo một phong cách thời trang cụ thể nào nhưng cô hay chọn trang phục mang nét nữ tính, bay bổng và cầu kỳ, bởi thế chiếc váy ren trắng này khiến cô hoàn toàn hài lòng. Cô cảm thấy rất vui và tự hào khi được trở thành chủ nhân duy nhất của nó.
 
 
 
 
Nhân viên chăm sóc khách hàng của thương hiệu cẩn thận giúp Lý Nhã Kỳ tất cả mọi công đoạn khi thử váy.
Nhân viên chăm sóc khách hàng của thương hiệu cẩn thận giúp Lý Nhã Kỳ tất cả mọi công đoạn khi thử váy.
 
Trợ lý của bà Pascale Cadaux đo chân cẩn thận cho Lý Nhã Kỳ. Để phù hợp với chiếc váy, nữ diễn viên Mùa hè lạnh đặt riêng một đôi giày của thương hiệu Massaro. Mỗi đôi giày mà hãng sản xuất với số lượng có hạn dành riêng cho các ngôi sao có giá khoảng từ 7.000 USD (hơn 140 triệu đồng) trở lên.
Nữ diễn viên đặt riêng một đôi giày của thương hiệu Massaro. Mỗi đôi giày mà hãng sản xuất với số lượng có hạn dành riêng cho các ngôi sao có giá khoảng từ 7.000 USD (hơn 140 triệu đồng) trở lên.
 
Ông Nghĩa, quản lý của nữ diễn viên chia sẻ: “Thực sự là bất cứ cô gái nào cũng ao ước được tận hưởng cảm giác trở thành công chúa như thế. Họ nhẹ nhàng nâng bàn tay bàn chân, giúp cởi đồ rồi mặc đồ, tỉ mỉ gắn từng thứ lên người… Nhưng sau khi định thần lại thì tôi cảm thấy… xót, 100.000 USD là hơn 2 tỉ đồng, cứ như Lý Nhã Kỳ đang mặc nguyên cái nhà trên người vậy”.
 
Đây là lần thử váy đầu tiên của Lý Nhã Kỳ. Sau khi lấy số đo và ướm cẩn thận, bà Pascale Cadaux mang chiếc váy về Pháp để đính đá và hoàn thiện những chi tiết cần thiết. Sau đó, nữ diễn viên sẽ sang trụ sở của thương hiệu này để thử lại lần cuối trước khi nhận sản phẩm hoàn thiện vào tháng 5.
 
(Theo Ngoisao.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: