Mỹ Tâm tặng 100 triệu cho viện dưỡng lão nghệ sĩ

Lượt xem: 61
GD Star Rating
loading...

Chiều 4/4, ca sĩ Mỹ Tâm đã đến thăm Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ Quận 8, đây là chuyến đi của Mỹ Tâm cùng các bạn trong FC nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Quỹ từ thiện Mỹ Tâm.

>> Elly Trần diện nội y làm nóng mùa hè

>> Vũ Thu Phương khoe ảnh tiệc đầy tháng con gái

Nhân chuyến thăm này, Mỹ Tâm cùng Quỹ MTF đã dành tặng 100 triệu đồng tiền mặt, 300 kí gạo, 30 thùng mì… đến các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi nơi đây. 
 
Ảnh minh họa
Mỹ Tâm tới thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ
 
Ngoài tặng quà, mục đích chính của chuyến đi này là thăm hỏi và sẻ chia tình cảm cùng các cô chú nghệ sỹ. Mỹ Tâm cùng các cô chú đã có một buổi giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn ấm tình nghệ sỹ suốt gần 3 tiếng đồng hồ, những bài hát gắn liền với một thời tuổi trẻ của các cô chú, mọi người cùng hát với tiếng đàn ghita của Mỹ Tâm trong suốt 3 tiếng đồng hồ.
 
Các cô chú nghệ sỹ đã chia sẻ, họ cảm thấy xúc động không phải vì các món quà của Mỹ Tâm mang đến mà họ cảm nhận được tình cảm chân thành và sự tự nhiên của Mỹ Tâm dành cho các bậc tiền bối.
 
Hai thế hệ nghệ sỹ cùng đàn và hát, tâm tình trò chuyện, kể lại những chuyện ngày xưa và cười “hết ga” dưới cái nóng của Sài Gòn. Các cô chú cũng hái tặng cho Mỹ Tâm những trái xoài, mận trồng trong vườn và nói rằng đây là “lộc” dành cho Mỹ Tâm.
 
Mỹ tâm còn đề nghị các nghệ sỹ ở Viện dưỡng lão cứ yêu cầu Mỹ Tâm hát những bài hát mà họ yêu thích và Mỹ Tâm đã hát rất nhiều những ca khúc dù chưa một lần nào thể hiện như Đêm Đông, Lòng mẹ… 
 
Một chuyến đi để lại nhiều xúc động cho cả Mỹ Tâm và các cô chú tại Viện dưỡng lão Nghệ sỹ, Mỹ Tâm đã rất hạnh phúc khi được sự quý mến của các cô chú và không quên hẹn ngày trở lại trong dịp sớm nhất
 
Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Mỹ Tâm:
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
(Theo VnMedia)

scroll back to top

Thẻ: