Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới

Lượt xem: 98
GD Star Rating
loading...

Đan Trường cùng doanh nhân Thủy Tiên sẽ lên xe hoa và hôn lễ diễn ra tại Mỹ trong vòng 2 tuần nữa.

>> Vợ sắp cưới của Đan Trường là doanh nhân

>> Loạt ảnh thời mới quen giữa Đan Trường và vợ sắp cưới

>> Đan Trường cưới vợ vào ngày 20/4

Ngay sau thông tin bạn gái Đan Trường xuất hiện trên báo chí chưa được lâu, kế hoạch về ngày cưới và hình ảnh thiệp mời đám cưới đã được Thủy Tiên – bạn gái anh chia sẻ trên trang cá nhân.
 
Ngoài ra, mới đây, theo một số nguồn tin thân cận của Đan Trường, vào ngày 20/4 tới đây anh Bo sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân để tiến tới hôn nhân với bạn gái Thủy Tiên. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ, sau đó một thời gian mới về Việt Nam tổ chức cùng bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.
 
Theo chia sẻ mới nhất từ “ông bầu” Hoàng Tuấn – quản lý của Đan Trường cũng chính thức xác nhận thời gian này hai vợ chồng Đan Trường đang gấp rút chuẩn bị cho ngày cưới. Và cách đây ít phút, những hình ảnh cưới của Đan Trường và Thủy Tiên cũng đã được tiết lộ tới người hâm mộ.
 
3-jpg-1365065547-1365065627_500x0.jpg
Hình ảnh cưới hiếm hoi của anh Bo được tiết lộ
 
4-jpg-1365065572-1365065627_500x0.jpg
Đan Trường sẽ chính thức kết thúc cuộc sống độc thân vào ngày 20/4 tới
 
Đặc biệt cách đây không lâu, trên facebook cá nhân của mình, doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều cảm xúc trước ngày cưới. Thủy Tiên viết bằng tiếng Anh, đại ý: “Càng gần tới ngày đó, cảm xúc trong tôi càng lẫn lộn. Tôi không thể gọi tên chính xác xúc cảm này bởi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc. Có niềm vui vì được yêu, chút lo lắng về buổi lễ và cảm giác sợ hãi trước cuộc sống tương lai”.
 
“Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn. Tôi đặc biệt muốn cảm ơn gia đình – những người luôn ở bên cạnh động viên và cổ vũ tôi trong cuộc sống. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người”, vợ sắp cưới của Đan Trường cho biết thêm.
 
Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 3
 
Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 5
Trước đó ít ngày, Thủy Tiên up ảnh khiến người xem nghi vấn rằng cô và Đan Trường đang viết thiệp cưới gửi tới bạn bè
 
 
Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 6
 
Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 7
Những hình ảnh mới nhất của vợ sắp cưới Đan Trường
 
(Theo Vnexpress.net)
 

 

scroll back to top

Thẻ: