Trần Tú Văn tàn úa khi gánh nợ thay chồng

Lượt xem: 160
GD Star Rating
loading...

Nữ diễn viên trong phim “Ngày mai trời lại sáng” đang mắc phải chứng bệnh rối loạn lo âu vì phải gồng mình trả nợ cho chồng là cựu diễn viên ATV Lâm Quốc Hùng.

>> Các Sao tiếp tục hành động vì môi trường

>> Tài tử TVB Tạ Thiên Hoa tình tứ cùng Lý Nhã Kỳ tại Việt Nam

>> Trao giải Hoa hậu châu Á ATV 2012

Vốn được khán giả yêu mến qua bộ phim Thiên trường địa cửu, Ngày mai trời lại sáng, Hồ sơ công lý hay Viện dệt hoàng cung, Trần Tú Văn tưởng chừng có được cuộc sống gia đình hạnh phúc nay lại gặp phải vấn đề lớn về mặt tâm lý. Theo thông tin có được từ tờ Oriental Sunday, nữ diễn viên phải trả hàng triệu đô la Hong Kong tiền nợ cho chồng – nam diễn viên Lâm Quốc Hùng. 

Trần Tú Văn được khán giả Việt Nam yêu mến qua bộ phim Ngày mai trời lại sáng.
 
Nghe nhạc phim Ngày mai trời lại sáng
 
Những món nợ của Lâm Quốc Hùng gồm các khoản nợ thẻ tín dụng, khoản vay ngân hàng, hóa đơn không đảm bảo được tích lũy từ năm 1997. Được biết, Quốc Hùng thường đắm chìm với việc nghiên cứu Phật giáo trong khi đó lại từ chối chịu trách nhiệm về các khoản nợ mình gây ra. Cuối cùng, tất cả nợ nần đổ lên đầu Trần Tú Văn và cậu con trai.
 
Chính vì áp lực phải trả nợ, Tú Văn trở nên suy sụp. Tạp chí trên còn cho biết, mỹ nhân họ Trần mắc phải chứng bệnh rối loạn lo âu. Gần đây, phóng viên có bắt gặp cô đi mua sắm với bạn bè tại chợ hoa quả. Trông ngôi sao 51 tuổi mập hơn bình thường và có dấu hiệu bị rụng tóc.
 
 Tú Văn mắc chứng rối loạn lo âu vì phải nai lưng trả nợ cho chồng là Lâm Quốc Hùng.
 
Kiều nữ họ Trần xuất hiện với dấu hiệu bị rụng tóc.
 
Dù một mình gánh vác nhiều công việc thay Lâm Quốc Hùng nhưng Tú Văn vẫn lặng lẽ ủng hộ chồng. Do vấn đề nợ nần của ông xã, cô trở nên xa lạ với một số người bạn thân như Phương Quốc Sang, Phan Phương Phương.
 
Quay lại năm 2008, nữ diễn viên Ngày mai trời lại sáng từng xấu mặt khi những tấm áp phích lớn với mực đỏ như màu máu được dán ở phim trường ATV yêu cầu cô trả hết các khoản nợ của chồng. Bản thân em gái của Trần Tú Văn là Trần Gia Linh cũng không ít lần lên tiếng chỉ trích Lâm Quốc Hùng là người chồng, người cha vô trách nhiệm.
 
 Em gái Trần Tú Văn – Trần Gia Linh lên tiếng chỉ trích Quốc Hùng là người chồng, người cha vô trách nhiệm.
 
Gia Linh cho biết: “Năm 1997, anh ta vay 3 triệu đô la Hong Kong của tôi nhưng đã mất sạch số tiền đó trong vòng 2 tháng. Anh ta không bao giờ nói với chị rằng, anh ta đã vay tôi tiền. Thậm chí anh ta xúi chị gái tôi không trả lời điện thoại của tôi”. Vài năm sau đó, Quốc Hùng còn xài hết số tiền tiết kiệm trị giá 30 triệu đô la Hong Kong của Trần Tú Văn.
 
Trần Gia Linh tiếp lời: “Điều tệ hại nhất là Lâm Quốc Hùng đã sử dụng tôn giáo để chống lại chúng tôi. Ngay sau khi kết hôn với chị, người làm chị tôi có bầu là anh ta nhưng anh lại trở thành một thầy tu. Thế mà gọi là tình yêu hay sao? Anh ta đối xử với chị tôi như cái cây hái ra tiền hay cái máy ATM. Tất cả tiền của của chị đều đưa hết cho anh ta, còn ép chị đứng ra bảo lãnh khoản vay. Mẹ rất thương chị tôi, bà lo lắng đến đổ bệnh ung thư. Bà lo khi qua đời không biết chị ấy sẽ ra sao”.
 
Đáp trả lại sự giận dữ từ phía em gái Trần Gia Linh, Trần Tú Văn chỉ trả lời một câu ngắn gọn bằng việc trích bài thơ của Tào Thực viết cho anh trai Tào Phi thời Tam Quốc: “Nấu đậu bằng cành đậu. Hạt đậu trong nồi khóc. Vốn cùng gốc sinh ra. Sao đốt nhau quá gấp“.
 
(Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: