Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn

Lượt xem: 206
GD Star Rating
loading...

Trong khi chồng Đại S đưa ra bằng chứng phủ nhận thì chồng Tiểu S lại im lặng hoàn toàn.

>> Trần Tú Văn tàn úa khi gánh nợ thay chồng

>> MC đài TVB bị đe dọa bằng bưu phẩm chứa toàn dao rựa

>> Bức xúc ảnh Hiệp “gà” quần đùi đánh đu di tích

Vào tối ngày hôm qua (3/4), báo chí Trung Quốc đã đưa tin, chồng Đại S, Tiểu S là Uông Tiểu Phi và Hứa Nhã Quân đã bị tố qua đêm với gái mại dâm cao cấp và dùng ma túy tại đảo Tam Á. Bữa tiệc đêm này có sự góp mặt của nhiều đại gia, diễn viên nổi tiếng với tính chất trụy lạc đã gây náo loạn khu vực đảo Tam Á. Thậm chí, cảnh sát đã phải có mặt để duy trì an ninh và tạm giữ một số đối tượng liên quan.
 
Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn 1
Hứa Nhã Quân (ảnh trên cùng, phía bên trái)
 
Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn 2
 
Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn 3
Những hình ảnh ghi lại trong bữa tiệc trụy lạc có gái cao cấp và ma túy
 
Hình ảnh được đăng tải trên trang QQ được chụp trong bữa tiệc này đã gây chấn động cộng đồng mạng. Dư luận Trung Quốc bàng hoàng với độ ăn chơi của các công tử giàu có và nổi tiếng. Đặc biệt, không ít người thương xót chị em nhà họ Từ khi đức lang quân của họ đều dính dáng vào vụ việc này.
 
Phia cảnh sát cung cấp thông tin cho biết, vốn dĩ đây là một bữa tiệc mang tính thường niên của đảo Tam Á. Nhưng chính Ban tổ chức đã “trá hình”, trà trộn ma túy, rượu và cả gái mại dâm vào. Tuy nhiên, họ chưa thông báo đầy đủ danh tính của những người bị thử nước tiểu.
 
Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn 4
 
Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn 6
 
Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, chồng Đại S – Uông Tiểu Phi đã khẳng định anh không có mặt trong sự kiện này. Uông Tiểu Phi còn công khai hình ảnh anh đi cùng bạn trong thời điểm bữa tiệc này diễn ra. Không những thế, Uông Tiểu Phi còn cung cấp ảnh chụp thông số vé máy bay đến Đài Bắc vào ngày 1/4 nhằm minh chứng cho sự trong sạch của mình.
 
Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn 7
Chồng Đại S phủ nhận việc đến dự bữa tiệc như tin đồn
 
Chồng Đại S, Tiểu S bị tố tham gia tiệc thác loạn 8
Chị em nhà họ Từ và đức phu quân
 
Trong khi đó, chồng Tiểu S hoàn toàn im lặng trước thông tin này. Bức ảnh chụp lại cho thấy, Hứa Nhã Quân chắc chắn đã có mặt tại đảo Tam Á để tham gia tiệc tùng. Gia đình Tiểu S từ chối bình luận trước những câu hỏi của phóng viên.
 
(Theo Kenh14.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: