Bạn trai Rihanna vẫn yêu cô gái gốc Việt

Lượt xem: 107
GD Star Rating
loading...

Chris Brown tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới đây: “Tôi vẫn còn yêu Karrueche Trần”.

>> Rihanna tổ chức concert tại Việt Nam vào tháng 9?

>> Mẹ Rihanna “phát điên” vì con gái ăn mặc hở hang

>> Rihanna và Chris Brown lại chia tay

Chris Brown từng làm cả thế giới bị “sốc” khi anh bắt đầu hẹn hò lại với Rihanna vào tháng 10 năm ngoái. Mới đây Rihanna còn bày tỏ với báo chí rằng cô muốn sinh con cho Chris sau đó đột ngột có tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi.
 
Bạn trai Rihanna vẫn yêu cô gái gốc Việt 1
 
Trong một cuộc phỏng vấn với The Power Breakfast Club 105.1 vào ngày 2/4, Chris Brown đã chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm của mình và anh khiến mọi người “sốc” hơn khi bày tỏ rằng vẫn còn yêu cô gái gốc Việt, Karrueche Trần. Không chỉ có thế, Chris còn tỏ ra ích kỉ khi không muốn cô ấy hẹn hò với bất kỳ nghệ sĩ nào trong thời gian tới.
 
Bạn trai Rihanna vẫn yêu cô gái gốc Việt 2
 
 
 
Chris Brown vẫn còn rất yêu bạn gái cũ Karrueche Trần và anh thực sự muốn bạn gái cũ của mình sớm thành công trong sự nghiệp. Chris cho biết, Karrueche đã giúp đỡ và vực anh dậy thoát khỏi giai đọan đen tối nhất của cuộc đời mình vì thế anh luôn ngưỡng mộ, tôn trọng cô ấy. 
 
Bạn trai Rihanna vẫn yêu cô gái gốc Việt 3
 
Chris cho hay: “Cô ấy vẫn là bạn của tôi. Đó là một tình bạn đặc biệt chứ không phải mối quan hệ đơn giản. Tôi vẫn còn yêu Karrueche Trần. Cô ấy luôn luôn là chỗ dựa cho tôi”
 
Tôi chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất đến với cô ấy. Chúng tôi vẫn cùng phát triển 1 dòng quần áo thời trang. Tôi mong sự nghiệp của Karrueche Trần ngày càng phát triển lên. Tôi không muốn những đam mê và mơ ước của cô ấy bị dừng lại”, Chris Brown tâm sự.
 
(Theo TTVN.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: